Thiết kế quán cà phê, thi công sửa chữa quán cafe đẹp

Giải pháp thiết kế thi công nội thất quán cà phê với phong cách mới lạ hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, giúp bạn có được không gian quán cafe đẹp, bắt mắt mang lại doanh thu vượt trội.

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công quán cafe trọn gói từ quán cafe có diện tích nhỏ, hẹp, thiết kế quán mô hình cafe mang về/cafe take away, cafe rang xay nguyên chất, và cả những không gian lớn hơn cafe sân vườn…

Nhận thiết kế và thi công cafe trọn gói.

Đảm bảo tạo cho quán một thế mạnh khác biệt và sự tiện lợi:

  • Không gian, tầm nhìn thoáng
  • Màu sắc phù hợp với đối tượng
  • Nhận diện tinh tế
  • Nội thất phong cách riêng, thoải mái, đa dạng và hiện đại
  • Tạo sự ấm áp, thân thiện
  • Nâng cấp dễ dàng

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế quán trà sữa giá rẻ tại HCM >> Tại đây !

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & THI CÔNG QUÁN CAFE.

– Giai đoạn 1 :  Tư vấn miễn phí thiết kế thi công cafe theo yêu cầu của khách hàng.

– Giai đoạn 2:  Gặp khách hàng  và lên các xu hướng ,phương án về thiết kế thi công cafe phù hợp đối tượng, th trường , địđiểm , phong cách cafe.

– Giai đoạn 3:  Sau khi thỏa thuận bàn bạc,Kí hợp đồng thiết kế với khách hàng

 Giai đoạn 4:  Sau khi thiết kế xong các phương án ưng ý theo yêu cầu của khách hàng,chúng tôi sẽ lập dự toán kinh doanh với vật tư,trang thiết bị phù hợp,giá thành cạnh tranh……

 Giai đoạn 5:  Thi công công trình dự án Cafe theo hợp đồng đã kí….chúng tôi chú trọng và cam kết về an toàn lao động,cam kết chất lượng,giá thành ,tiến độ,thời gian,trách nhiệm và hiệu quả cao trong thi công…..

 Giai đoạn 6:  Nghiệm thu và quyết toán công trình …

Khám phá lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín: >> Công ty thiết kế Unique Decor

THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFE GIÁ RẺ

Thiết kế quán Cafe tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai…với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi xin gửi đến quý Khách hàng đơn giá thi công quán cafe, đơn giá thi công quán cafe máy lạnh, đơn giá thi công quán cafe sân vườn…(Giá chung tham khảo của 1 quán cafe phong cách riêng , chuyên nghiệp , mức khá tốt ). Giá chính xác sau khi lên khảo sát ,thiết kế,lên dự toán chi tiết .

Giá thi công trọn gói cafe sân vườn sau khi khảo sát độ phức tạp và nhu cầu sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác của bạn trong thiết kế , thi công và đồng hành cùng bạn trong hoạt động kinh doanh bằng các dịch vụ tốt nhất.

Làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê?

Nếu bạn đang  quan tâm đến việc mở một quán cà phê. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra kế hoạch hiệu quả nhất cho kinh doanh cà phê mới của bạn. Đồng thời giúp bạn đầu tư đúng hướng, kịp thời với xu hướng và phù hợp với ngân sách của bạn. Kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành dịch vụ ăn uống sẽ đảm bảo rằng các thiết bị chúng tôi tư vấn cho quán cà phê của bạn sẽ mang lại giá trị cao nhất.

Chúng tôi biết những gì cần để làm cho một chức năng quán cà phê thành công.

Có rất nhiều trang web tư vấn cà phê, về cách bắt đầu một quán cà phê. Các chủ đề quan trọng như lựa chọn địa điểm quán cà phê, phát triển kế hoạch kinh doanh, tiếp thị và đào tạo nhân viên. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu thông tin tập trung vào thiết kế quán phù hợp với ngân sách của bạn nhưng đem lại hiệu quả nhất. Cách lựa chọn thiết bị và vật tư tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi bắt đầu bằng cách thu thập thông tin về mặt bằng, tài chính, kế hoạch của bạn để tư vấn, thiết kế và thi công cho bạn quán cà phê tốt nhất.

Hotline: 0977.40.98.90 – Bởi https://daiquangminh.org

0906765092