Thiết kế miễn chê của phòng khách Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland

Với mức giá trung bình chỉ từ 2.9 tỷ/căn, Icon 56 quận 4 vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị cốt lõi của các dự án căn hộ chung cư do Tập đoàn Novaland phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Tương tự như các dự án căn hộ chung cư chủ đầu tư, các dự án căn hộ chung cư cũng sẽ được quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín với dịch vụ hạ tầng tiện ích và đồng bộ gồm: y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm,… Tập đoàn Novaland cũng tiếp tục đáp ứng các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp như bảo vệ, môi trường,…

Icon 56

Căn hộ Icon 56 sản phẩm ưu việt

Những dự án có vị trí thuận lợi, tiện ích hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ sẽ là một trong những ưu thế vượt trội. Thiết kế mặt bằng Icon 56 cho thuê là một trong những thiết kế được đánh giá cao với tốc độ giao dịch chóng mặt và nhanh nhất hiện nay với 83% các tòa căn hộ chung cư công bố đã có chủ nhân. Chung cư Icon 56 là tổ hợp dự án căn hộ chung cư đẳng cấp của CĐT Tập đoàn Novaland. Sở hữu 1 trong những vị trí chiến lược bậc nhất của Sài Gòn hiện nay, nằm ở khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Bến Vân Đồn, trục đường chính đi sân bay.

Thiết kế của Icon 56 quận 4 đã được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia danh tiếng trên thế giới. Với mục tiêu xây dựng dự án căn hộ chung cư với mô hình xanh nên CĐT đã kiến tọa không gian sống xanh xuất sắc cho mọi cư dân với hệ thống cây xanh nằm xen kẽ với các block căn hộ đan xen, đảm bảo mật độ xây dựng, vượng phong thủy và đem đến sự may mắn cho chủ nhân tương lai của chúng.Các khu tiện ích công cộng của Icon 56 cho thuê chắc chắn mang lại cho bạn và gia đình những phút giây lắng đọng nhất và là nơi lý tưởng vun đắp thêm hạnh phúc gia đình, tình cảm vợ chồng cũng như tình cảm cha con thêm nồng nàn hơn.

Khu căn hộ chung cư Icon 56 sống sang trọng

Với ý tưởng thiết kế là 1 đôi cánh bay lên trời trong lòng 1 công viên xanh mát, cư dân tại Chung cư Icon 56 sẽ đắm mình trong 1 không gian sống rất là thích thú, thoải mái với vẻ đẹp của môi trường xung quanh hòa quện với nhau. Đây là 1 trong số rất ít dự án căn hộ chung cư được hưởng tiện ích hồ điều hòa, giúp thanh lọc không khí, giảm hết mức ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Một địa điểm xuất sắc để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe hay thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Ở vị trí chiến lược hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Xem thêm Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland tại: https://gkg.com.vn/sunview-apartment/

Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland có mức giá bán chỉ trên dưới 2.9 tỷ/căn. Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án căn hộ chung cư khác trong khu vực. Mức giá này khá thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các KH mua nhà để an cư hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án căn hộ chung cư thuộc khu vực đang phát triển của Sài Gòn, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị đảm bảo sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Những lợi ích vĩnh viễn và việc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế sống sẽ là những yếu tố quan trọng đặc trưng góp phần vun đắp hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn siêu Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland để mỗi ngày trôi qua là 1 ngày vui sống cùng gia đình, đồng thời cũng là 1 phương thức để gửi gắm tình yêu thương trân trọng của chính bản thân tới mỗi thành viên.

Thông tin tại: dự án sala
0906765092