Sala Sadora cho thuê 2 phòng ngủ toà B nội thất view hồ bơi giá rẻ

Sadora căn hộ Sala cho thuê giá cực tốt. Diện tích: 88,2 m2 toà B lầu 8. Gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm & 2 WC, nhà kho phòng giặt, bếp, phòng khách view hồ bơi và khuôn viên nội khu đẹp. Cho thuê căn hộ Sala Sadora địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ.

Có sẵn nội thất đầy đủ, nhà đẹp. Ban công rộng rãi view thoáng. Các căn hộ tại Sala Sadora đều có hướng nhìn trải rộng ra những cảnh quan tuyệt mỹ.

Giá 850 USD/tháng thương lượng với khách thiện chí.

Căn hộ Sala Sadora cho thuê do chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh phát triển. Sống tại Sala Sadora quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị đẳng cấp và quan trọng nhất là uy tín của chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh, không như các chủ đầu tư khác. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic.

Cho thuê căn hộ Sala Sadora tại khu quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Căn hộ Sala Sadora sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Sala Sadora là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế.

Căn hộ Sala Sadora cho thuê nhiều sự lựa chọn. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Sala Sadora, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ sales Bộ phận kinh doanh dự án.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sala Sadora block A nội thất đẹp giá tốt

Giá cho thuê: 950 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn Sala Sadora cho thuê toà A 2 phòng ngủ 88 m2 có nội thất lầu cao

Giá cho thuê: 900 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê Sala Sadora toà D căn 2 phòng ngủ nội thất đẹp view thoáng

Giá cho thuê: 18 triệu/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê Sadora view hồ bơi 2 phòng ngủ lầu 18 block D nội thất đẹp

Giá cho thuê: 18 triệu/ tháng. Tình trạng: Cho thuê