Sala quận 2 cảnh quan thiên nhiên tầm nhìn thoáng ban công rộng thoáng

Sala Đại Quang Minh quận 2 cảnh quan thiên nhiên không gian mở thiết kế tự nhiên. Căn hộ phù hợp khả năng, địa chỉ tại 10 Mai Chí Thọ vui chơi thỏa thích. Khu Khu đô thị Sala triển khai uy tín, tại quận 2 tầm nhìn thoáng. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Khu dự án Khu đô thị Sala chăm lo cuộc sống, được đầu tư bởi Cty Cổ phần Đại Quang Minh ban công rộng thoáng. Khu công viên bên cạnh Khu đô thị Sala mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh.

Căn hộ khu đô thị Sala cho thuê thiết kế tự nhiên. Khu căn hộ Khu đô thị Sala tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

Bán căn hộ Sala quận 2 phù hợp khả năng. Mang thiên nhiên về giữa lòng thành phố, hồ bơi Khu đô thị Sala thực sự là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác vui khỏe và tràn đầy sức sống sau những ngày làm việc căng thẳng. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

Sala Đại Quang Minh quận 2 vui chơi thỏa thích. Chúng tôi đã thiết kế nên một Khu đô thị Sala với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Các căn hộ Khu đô thị Sala đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.

Căn hộ khu đô thị Sala cho thuê triển khai uy tín. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Khu đô thị Sala có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.

Sala Đại Quang Minh quận 2 chăm lo cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Khu đô thị Sala và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ. Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84) 915 916 915

0913.756.339