SaiGon Sports City quận 2 – Hướng ra sông Mương Kinh

Dự án căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Sport City là dự án phức hợp độc đáo khi bị chia cắt bởi dòng sông Mương Kinh lớn lao của đô thị. Tuy nhiên, sự chia cắt này đã tạo cho dự án tầm nhìn tuyệt đẹp và không gian sống rất là trong lành. Hãy cùng chiêm ngưỡng dự án siêu khủng của chủ đầu tư Keppel Land và Chiap Hua này nhé.

Xem ngay  Tien do du an SaiGon Sports City

  1. Dự án SaiGon Sports City – Thông tin tổng thể

Saigon Soport City là dự án nằm ngay trên ngoài đường tuyến đường Song Hành – đường lớn của thành phố đi qua phường An Phú, quận 2. Mang vị trí tuyệt đẹp này thì dự án rất nhiều tiện dụng như giao thông dễ dàng, gần một số trung tâm lớn, những địa điểm có sức ảnh hưởng của thành thị và là nơi sầm uất với nhiều hoạt động kinh tế xã hội sôi nổi.

du an saigon sports city keppelland q2

Khía cạnh khác, dự án còn sở hữu 4 mặt tiếp giáp có các khu vực vô cùng tiền năng như: Phía Đông giáp có khu thể dục thể thao, khu liên hợp sân golf và nhà ở (137 ha); Phía Tây giáp mang khu trọng tâm thi đấu gym thể thao (khu B) và khu vui chơi của khu liên hợp gym thể thao Rạch Chiếc; Phía Bắc giáp với sông Rạch Chiếc; Phía Nam giáp với con đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án có sự đồng chủ đầu tư giữa tập đoàn Keppel Land và tập đoàn Chiap Hua. Đấy đều là 2 tập đoàn ngoại quốc với nhiều tổ hợp lớn trên toàn cầu cũng như tại Châu Á. Tuy mới vào nước ta chưa lâu nhưng cả 2 tập đoàn này đều đã mang rất nhiều tổ hợp lớn và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của bạn và NĐT bất động sản nước ta.

diện tích của dự án Saigon Soport City là dự án khu phức hợp gồm nhà ở cao cấp, khu trung tâm thể dục thể thao và khu thương mại sở hữu qui mô là 64 ha. Có số diện tích này thì dự án mang hơn 3000 căn hộ cấp cao gồm: nhà ở cao cấp, khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà chung cư hạng sang.

Mức giá bán của những căn hộ ngày nay là từ 40 – 50 triệu đồng/ m2 và đấy được phân tích là mức giá cạnh tranh trong phân khúc chung cư cao tầng cao cấp. Hình thức thanh toán khi mua dự án rất linh hoạt và đấy là thời điểm nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn đến từ CDT.

  1. Quy hoạch của dự án Saigon Soport City và tầm nhìn tuyệt đẹp của các căn hộ.

Saigon Soport City là dự án đặc biệt khi có sự chia cắt của dòng sông Mương Kinh thành 2 phân khu, đấy là phân khu trọng tâm gym thể thao và phân khu nhà ở cao cấp.

Phân khu nhà ở cao cấp ở đây sở hữu quy mô lên đến 38 ha và có vị trí phía Nam của sông Mương Kinh. Nơi đó sở hữu rất nhiều căn hộ cao cấp, chung cư hạng sang có thiết kế đặc thù lạ mắt. Độc đáo, một số căn hộ ở đấy đều mang thiết kế ban công rộng và hướng view ra sông nên rất thoáng khí, rộng rãi.

Với tầm nhìn này thì quý khách sẽ sở hữu một vài cảm giác cực kỳ thư giãn, thỏa sức và nội khu căn hộ còn có thể sử dụng được ánh sáng tự nhiên. Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà còn có thể tiết kiệm được rất nhiều điện áp. Cùng với hướng nhìn đẹp thì sở hữu việc nằm cạnh sông thì đó còn là dự án sở hữu phong thủy tốt, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

https://youtu.be/WEByMDVTN5c

Palm Residence (Ho Chi Minh City) by Keppel Land – Vietnamese

Phân khu trọng tâm thể thao nằm tại phía Bắc của sông và sở hữu qui mô là 26 ha. Phân khu này bao gồm: khu luyện tập thể dục thể thao, trung tâm huấn luyện và dịch vụ thể thao: sân tập thể dục, 9 sân tennis(2.000 chỗ ngồi), sân bóng( khán đài 10.000 chỗ ngồi), , hồ bơi( 2.000 chỗ ngồi)… và trường học , khu thương mại và công viên.

Để sở hữu được quy hoạch hoàn hảo và một số giá trị hoàn mỹ của dự án thì CĐT đã mạnh tay chi số tiền đầu tư là khoảng 400 triệu USD.