Raemian Galaxy cảm nhận được sự thư thái với không gian sống yên bình

Bán căn hộ Raemian Galaxy toạ lạc tại Nguyễn Hoàng phường An Phú khu quận 2 thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà xây dựng đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Căn hộ Raemian Galaxy định nghĩa một căn hộ cao cấp đầu tư bền vững cho quý cư dân. Hãy cùng phân tích những điểm nổi trội chỉ có Căn hộ Raemian Galaxy

Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút, Căn hộ Raemian Galaxy là khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM có 72% diện tích được dành cho mảng xanh. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

can ho D Edge Thảo Điền Một Kiệt Tác Kiến Trúc Độc Đáo, Ấn Tượng Được … Các loại căn hộ tại dự án D’ Edge Capitaland Thảo Điền.

Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Căn hộ Raemian Galaxy sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.

Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Căn hộ Raemian Galaxy tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

Tiện ích trên cả tuyệt vời tại dự án Raemian Galaxy .Tiện ích dự án Raemian Galaxy bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ… Ngoài những tiện ích đặt biệt tại dự án Raemian Galaxy còn là không gian sống thượng lưu đẳng cấp.

Căn hộ Raemian Galaxy trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Căn hộ Raemian Galaxy là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán. Liên hệ để chọn những vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá tốt nhât 0903191286 Mr Trắc.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua dự án Raemian Galaxy.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com

0913.756.339