Nên mua căn hộ Raemian City Quận 2 vào thời điểm nào là tốt nhất ?

So với các dự án căn hộ chung cư cao cấp tại thị trường Quận 2 thì có nên mua Raemian City là dự án có giá bán thấp nhất. Vì vậy rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về dự án và dự định sẽ xuống tiền đầu tư.

Theo đó câu hỏi được khách hàng thắc mắc nhiều nhất về dự án chính là nên mua Raemian City Quận 2 vào thời điểm nào là tốt nhất ? Câu trả lời sẽ được Quốc Dũng Blog gửi tới trong bài viết dưới đây !

Khi nào nên mua căn hộ Raemian City

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tư vấn đầu tư căn hộ chung cư cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, Quốc Dũng Blog nhận thấy rằng hầu hết các chủ đầu tư sẽ không mở bán toàn bộ số lượng căn hộ cùng một thời điểm mà sẽ chia thành từng đợt khác nhau.

phoi canh raemian city

Theo đó giá bán các căn hộ chung cư cao cấp tại đợt mở bán đầu tiên sẽ là tốt nhất vì vậy Quốc Dũng chân thành khuyên quý khách hàng một khi đã hiểu về dự án và có dự định mua căn hộ Raemian City thì nên đầu tư sớm (tốt nhất là mua tại đợt mở bán đầu tiên) để được chủ động lựa chọn căn hộ có giá bán thấp nhất, góc view đẹp & hợp phong thủy nhất.

Mặt khác ở giai đoạn đầu mở bán vì dự án vẫn còn khá mới vì vậy để thu hút sự chú ý của thị trường, đơn vị chủ đầu tư sẽ tổ chức nhiều chương trình ưu đãi quà tặng & chiết khấu giá bán vô cùng hấp dẫn dành.

Đó là lý do vì sao rất nhiều khách hàng lựa chọn xuống tiền mua căn hộ Raemian City ngay tại sự kiện thay vì thời điểm trước hoặc sau khi sự kiện được tổ chức.

Theo tìm hiểu của Quốc Dũng blog, Lương Đình Của là một tuyến đường trung tâm kết nối tất cả các trục đường lớn tại Quận 2, kết nối đường Lê Duẩn, Quận 1 qua cầu Thủ Thiêm 2 với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Cho nên dự kiến tuyến đường này sẽ được mở rộng và nâng cấp trong tương lai.

Khi đó giá đất tại các khu vực dân cư tại các khu vực đường Lương Đình Của chạy qua dự kiến sẽ tăng nhanh. Nhất là các dự án căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng hiện đại tại vị trí mặt tiền đường như Raemian City Quận 2.

Xem ngay: Những thông tin mới nhất về dự án Raemian City

Raemian City Quận 2 – “viên kim cương” của HDTC giữa lòng Quận 2

Dự án tọa lạc ngay tại trung tâm khu vực sầm uất – nơi có hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại thuận tiện cho du khách di chuyển và hưởng các tiện ích ngoại khu cao cấp.

thiet ke raemian city

Thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với tầm view 360 độ thu trọn nhịp sống sôi động và khung cảnh lung linh ánh đèn về đêm của khu vực Quận 2.

Chủ đầu tư liên doanh với Hàn Quốc có uy tín & tiềm lực tài chính lớn mạnh đảm bảo dự án luôn an toàn trước những biến động của thị trường.

Chủ đầu tư liên doanh với Hàn Quốc có uy tín & tiềm lực tài chính lớn mạnh đảm bảo dự án luôn an toàn trước những biến động của thị trường.

Nhà thầu thi công là tập đoàn Delta có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công xây dựng các dự án lớn nên thời hạn bàn giao & chất lượng xây dựng luôn được đảm bảo. Tính đến hết tháng 3/2019 dự án đã đổ móng xong và đang xây lên tầng.

Hiện nếu quý khách hàng muốn mua căn hộ cao cấp Raemian City An Phú Quận 2, hãy nhanh chóng liên hệ với Quốc Dũng Blog

 

0906765092