Keppel Land Việt Nam ra mắt dự án Palm City

 

Vào ngày 03/11/2016, tại thành phố Hồ Chí Minh công ty Keppel Land Việt Nam đã cho ra mắt thành công dự án Palm City có vị trí đắc địa ven sông.

 

Ông Linson Lim – Chủ tịch Công ty Keppel Land Việt Nam cho biết: với các ưu điểm vượt trội của dự án can ho Palm Heights quan 2 gồm vị trí tọa lạc, hệ thống tiện ích, thiết kế sáng tạo đã tạo nên sức hấp dẫn đối với khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực.

Căn hộ Feliz En Vista

Du an Palm City là một khu đô thị phức hợp, ven sông, rộng tới 30,2 ha có vị trí tọa lạc ven sông, thuộc quận 2 và dọc bờ sông Giồng Ông Tố, Mương Kinh. từ dự án đến trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh cư dân chỉ cần mất 15 phút lái xe.

 

Du an Palm City dự kiến khi hoàn tất sẽ cung cấp hơn 5000 căn hộ và bên cạnh đó là hệ thống tiện ích dịch vụ, khu văn phòng, giáo dục, y tế cho mọi cư dân. Palm Residence là giai đoạn 1 của Palm City, cung cấp 135 căn hộ bao gồm: nhà liền kề; nhà phố thương mại; biệt thự song lập. Giai đoạn hai của dự án là 816 căn hộ can ho palm heights được chào bán vào tháng 10/2016. Can ho Palm Heights cũng nhận được sự đón nhận tích cực của thị trường với hơn 570 căn hộ đã được đăng ký với giá bán trung bình 32,5 triệu đồng/m2.

 

Cũng tại khu vực quận 2, du an Feliz en Vista – là dự án nhà ở thứ 8 của CapitaLand tại Việt Nam cũng đã được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường, dự án cũng có vị trí tọa lạc đắc địa, ven sông. Điều đặc biệt là dự án feliz en vista chỉ cách các khu thương mại và dịch vụ giải trí như Vincom Megamall, Metro và Lotte Cinema, cũng như các tiện ích khác như công viên bờ sông, trường học quốc tế chừng 5 phút lái xe; cách quận 1 và quận 7 chỉ 10 phút lái xe. Dự án được thừa hưởng hạ tầng phát triển như hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn và cầu Phú Mỹ để kết nối dễ dàng đến các khu vực khác.

0913.756.339