Ha Tien Venice Villas Hà Tiên sở hữu trọn vẹn khu đất vàng

Dự án đất nền Ha Tien Venice Villas Kiên Giang nằm hướng mặt đường Pháo Đài 1 trong những tuyến đường trọng điểm của tỉnh Kiên Giang. Không chỉ nằm tại 1 địa điểm trọng điểm mà nơi đây còn sở hữu những ưu thế vượt bậc về thiết kế cũng như mặt không gian. Mang đến cho quý khách thời cơ sở hữu Đất nền cao cấp nhất.

Ha Tien Venice Villas

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://vietcomland.com/du-an-south-riverside/

Ha Tien Venice Villas sở hữu trọn vẹn

Biệt thự Ha Tien Venice Villas C&T nằm tại trung tâm Hà Tiên. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án đất nền cao cấp tiện lợi cho người dân di chuyển. Vị trí giao thông thuận tiện, lưu thông các quận trung tâm tỉnh Kiên Giang và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí đẹp đắc địa, là điểm lưu thông và giao khu vực được xem là khu dân cư phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu bất động sản cao nhất tỉnh Kiên Giang.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 9 ha Dự án đất nền Ha Tien Venice Villas Kiên Giang gồm hơn 125 nền cao cấp. cùng với đó, CĐT Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Tiện ích sức khoẻ và gym thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được CĐT đảm bảo xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong Biệt thự Ha Tien Venice Villas C&T đều có thể dùng tiện ích này tại dự án.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Hà Tiên khu đất vàng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas Hà Tiên được xây dựng với 9 ha, 125 đất nền, hiện tại dự án đang triển khai giai đoạn 1 với số lượng 47 lô đất cung ứng ra thị trường, Diện tích trung bình: 268 – 500m2. Liên thông với nhau với số lượng 125 nền với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Ha Tien Venice Villas Hà Tiên rất là hợp lý. Quần thể 9 ha khu dân cư Ha Tien Venice Villas Hà Tiên với các nhà phố xây dựng cao 2 tầng. Được quy hoạch tiên tiến và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ cảnh quan trung tâm của dự án.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/

Nhờ sự hàng đầu từ CĐT Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T), Ha Tien Venice Villas Hà Tiên được rất nhiều ngân hàng trợ giúp cho vay vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% sẽ ngay tức thì được sở hữu 1 lô. 80% còn lại sẽ được ngân hàng trợ giúp vốn vay và CĐT trợ giúp lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, quý khách đã có thể trở nên chủ sở hửu của những Đất nền thông minh. Với hệ thống các trường đại học quy mô, hàng đầu không nhỏ như. ĐH Sư Phạm, Đại học Quốc Gia, ĐH Thương Mại, Học viện Báo chí & Tuyên truyền … Cùng với hệ thống Trường quốc tế Việt Úc, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Đảm bảo mang đến cho con em bạn phong phú sự lựa chọn để theo đuổi đam mê một bí quyết cao cấp nhất với 1 tương lai học tập rộng mở. Lựa chọn nơi sống tại Ha Tien Venice Villas Hà Tiên không chỉ là mở ra thời cơ làm ăn mới cho quan trọng bạn mà còn kiến tạo con đường thành công cho con em về sau.

0913.756.339