Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim có thật sự cao

Rất nhiều khách hàng đang đặt câu hỏi dành cho Quốc Dũng Blog rằng tại sao căn hộ Paris Hoàng Kim có giá cao như vậy nhưng vẫn hấp dẫn khách hàng, nhà đầu tư bất động sản. Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật thì dự án Paris Hoàng Kim đang sở hữu mức giá bán rumor khoảng 62-65 triệu đồng/m2. So với nhiều dự án khác thì đây được đánh giá là căn hộ có giá khá cao, phù hợp với đối tượng khách hàng là người có điều kiện.

Câu hỏi về giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 sẽ được Quốc Dũng Blog chia sẻ trong bài viết sau đây.

Giá bán Paris Hoàng Kim có thực sự cao hay không?

Như Quốc Dũng Blog đã chia sẻ, chung cư Khởi Thành Paris Hoang Kim nằm gần ngay với khu đô thị Thủ Thiêm ( chỉ cách Thủ Thiêm khoảng 3 phút di chuyển) nên cũng có thể xem xét dự án này nằm tại Thủ Thiêm. Xung quanh Thủ Thiêm quận 2 có rất nhiều dự án vệ tinh. Chúng ta có thể đưa ra so sánh trước tiên về giá bán của các căn hộ tại Thủ Thiêm, Xa Lộ Hà Nội hay An Phú, An Khánh. Mức giá căn hộ tại các trục đường này cũng không giống nhau.

thiet ke paris hoang kim

– Các căn hộ tại Xa Lộ Hà Nội: Thời gian gần đây có dự án Masteri Parkland đang được mở bán với giá rumor khoảng 55-60 triệu/m2. Trong khi đó, giá mặt bằng chung của các căn hộ Xa Lộ Hà Nội là từ 45-65 triệu/m2.

– Các sản phẩm căn hộ thuộc An Phú- An Khánh: Gần đây nhất có các dự án như The Palace Residence ( Novaland) đang bán với giá 57-60 triệu đồng/m2 hay Raemian City đang bán với giá khởi điểm là từ 70-72 triệu đồng/m2. Mặt bằng chung các căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ được tính nằm trong khoảng từ 45-hơn 70 triệu đồng/m2.

– Các căn hộ tại Thủ Thiêm: Hiện nay, dự án The Metropole Thủ Thiêm ( chỉ cách Paris Hoàng Kim khoảng 1,5km) đang bán với giá từ 110 triệu đồng/m2. Trong khi đó các căn hộ khác đang được bán với giá từ 90-126 triệu/m2.

– Tại đường Mai Chí Thọ: Dự án có thiết kế sang trọng tương tự như Paris Hoàng Kim là Rome Diamond Lotus đang mở bán với giá rumor 70 triệu đồng/m2.

Như vậy, qua phân tích của Quốc Dũng Blog, dự án căn hộ cao cấp quận 2 Paris Hoàng Kim hiện đang nằm trong khoảng giá rumor từ 65-70 triệu đồng/m2. Liệu mức giá này có phù hợp để mua hay đầu tư không?.

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

Đầu tiên, chúng ta cần phải xét đến vị trí của căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim

Dự án chung cư Khởi Thành này có vị trí đặc biệt gần với Thủ Thiêm so với nhiều dự án căn hộ cao cấp chuẩn bị mở bán. Ưu điểm của Thủ Thiêm chính là có rất nhiều cầu đường như cầu Thủ Thiêm 1, cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4… Tuy vậy, những cây cầu này vẫn chưa hoàn thành xong. Duy nhất, chỉ có cây cầu Thủ Thiêm 2 là đang được triển khai nhưng vẫn khá chậm và điều này làm ảnh hưởng đến tiềm năng tương lai của dự án Paris Hoàng Kim- một trong số dự án đang bị ảnh hưởng rất lớn từ sự phát triển của Thủ Thiêm.

Cùng tiềm năng tăng rõ ràng, theo dự kiến của Quốc Dũng Blog, trong tương lai, giá bán Paris Hoàng Kim sẽ không chỉ dừng lại tại giá bán rumor “ đáng để mua” ở thời điểm này.

Tiếp theo, Quốc Dũng Blog đánh giá theo tín hiệu thị trường

Theo giới chuyên gia bất động sản, phần lớn giao dịch của thị trường căn hộ quận 2 sẽ tập trung tại Thủ Thiêm, Xa Lộ Hà Nội cùng một số dự án lớn tầm cỡ bậc nhất tại TP HCM như Masteri Parkland( dự án căn hộ cao cấp mới hình thành), căn hộ Raemian City ( với số lượng lên tới 13 000 căn hộ) hoặc một số siêu dự án cao cấp tại Thủ Thiêm như Lakeview, Xi, Empire City hay The Metropole…

Tín hiệu thị trường tốt cùng lượng khách hàng, môi giới đổ về khu vực này để tìm sản phẩm phù hợp sẽ tạo nên yếu tố đòn bẩy đối với Paris Hoàng Kim cùng các dự án trong khu vực.

Chốt lại, dự án Paris Hoàng Kim dù sở hữu giá bán cao nhưng vẫn là căn hộ rất đáng mua, đặc biệt là các khách hàng đang có nguồn tài chính dồi dào hoặc muốn đầu tư sinh lời lâu dài.

Có nên mua căn hộ chung cư Khởi Thành quận 2 Paris Hoàng Kim hay không?

Với những vấn đề vừa nêu trên, Quốc Dũng Blog đánh giá, Paris Hoàng Kim là dự án có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

– Đối với các khách hàng có nhu cầu mua để ở: Paris Hoàng Kim đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn sống cơ bản cần có của một gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu, cao cấp khi nằm xung quanh là những dịch vụ, tiện ích sống. Riêng đối với tiện ích nội khu trong căn hộ, theo Quốc Dũng Blog được biết, căn hộ quận 2 này hoàn toàn đạt các tiêu chuẩn cao cấp 5 sao và triển khai thành công những tiện ích này. Điều đó chính là điểm nhấn đặc biệt của dự án này so với nhiều dự án khác trên thị trường bất động sản căn hộ khu Đông hiện nay.

– Đối với nhu cầu mua đầu tư: Hiện chủ đầu tư vẫn còn khá “ im ắng” trong việc cung cấp mức giá chính thức cùng phương thức thanh toán chuẩn. Nhưng chúng tôi chắc chắn, nếu đầu tư vào căn hộ Paris Hoàng Kim, chắc chắn sẽ là một dự án khả thi. Việc quan trọng duy nhất của nhiều khách hàng, nhà đầu tư chính là tìm cho mình một phương ấn đầu tư căn hộ phù hợp nhất mà thôi. Điều này, quý vị cần có sự nghiên cứu thật kĩ lưỡng và chi tiết.

Đối với tiến độ thi công Paris Hoàng Kim quận 2, dự án này đã có quyết định thực hiện thi công 1/500 từ năm 2018 và đã thi công xong phần hầm, móng cọc. Hiện tại, được biết, dự án đang trong giai đoạn giữ chỗ bởi số lượng căn hộ khá hạn chế chỉ có khoảng 416 căn nên quý khách hàng cần phải cân nhắc về quyết định của mình sớm.

Trên đây là những thông tin về giá bán cũng như những đánh giá xung quanh giá bán Paris Hoàng Kim quận 2 của Quốc Dũng Blog, hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng thông tin hữu ích nhất.

 

0913.756.339