Dự án Pearl Plaza gần như toạ lạc tại trung tâm thành phố

Sở hữu căn hộ hạng sang tại can ho pearl plaza binh thanh không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai.

can ho Empire City xây dựng về phía Nam Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, với tổng kinh phí đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD, dự kiến sẽ trở thành khu căn hộ nổi bật nhất Quận 2, đem đến cho cư dân nơi an cư lâu dài và hiện đại bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Đặc biệt hơn nữa, Cho thue pearl plaza có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Pearl Plaza.

Hơn thế nữa can ho Pearl Plaza còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Pearl Plaza sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Không những thiết kế các căn hộ Pearl Plaza với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.

Phương thức thanh toán Pearl Plaza linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Pearl Plaza có thể chủ động về mặt tài chính.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Pearl Plaza xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286

Nguồn pearl plaza for rent

0913.756.339