Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group – “Khởi nguồn sức sống, nâng tầm giá trị”

dự án Minh Quốc Plaza Bình Dương được đầu tư, phát triển ngay tại mặt tiền của đường Mỹ Phước – Tân Vạn nên rất thuận tiện để lưu thông tới khu trung tâm thành phố, khu dân cư Phú Mỹ. Bởi thế trông chờ sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ ngoại khu của dự án căn hộ này ngay trong khu vực. Theo như phân tích thì tiềm năng tăng giá trị của Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group sẽ không chỉ phát triển như hiện nay mà còn tăng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Minh Quốc Plaza

Tìm hiểu thêm cho thuê căn hộ sunwah pearl tại GKG.com.vn: Cho thuê sunwah pearl

Dự án chung cư hạng sang Minh Quốc Plaza dự án đẳng cấp

Vị trí của Căn hộ chung cư cao cấp Minh Quốc Plaza được phân tích cao vì đáp ứng cả 3 nhân tố danh tiếng của một dự án căn hộ cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính nhân tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, lưu thông và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm mạnh và cũng là lý do chính quyết định tới sự đầu tư của quý vị khi nghiên cứu dự án căn hộ tại Thủ Dầu Một hiện nay. Thực hiện sứ mệnh là đem đến môi trường sống tiện nghi và hiện đại. Cho toàn bộ quý vị góp phần năng cao điều kiện sống cho con người. Là tổ hợp nằm ngay khu vực phía trung tâm của Bình Dương sang trọng khép kín nằm ngay khu vực phía trung tâm của Bình Dương. Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group được biết đến là dự án căn hộ có giao thông khá thuận lợi. Thoả mãn mong muốn của nhiều quý vị về sở hữu chung cư hạng sang gần ngay trung tâm với mức giá phải chăng.Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không được bỏ qua dự án căn hộ này.

Hệ thống tiện ích mà Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group được sở hữu đảm bảo sẽ khiến quý vị hết sức hài lòng và giúp cư cư dân có một cuộc sống ổn định gia đình trọn vẹn nhất, nơi nâng tầm cao cấp sống và đem tới cho cả gia đình có cuộc sống lý tưởng cùng một tương lai sáng ngời con con trẻ. Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, Căn hộ chung cư cao cấp Minh Quốc Plaza còn đặc trưng chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group sẽ là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

Căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza dân trí cao

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong một dự án căn hộ bất động sản? Trước tiên, CĐT sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như quyết định địa điểm thích hợp với việc ổn định gia đình của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, CĐT đảm bảo lộ trình và thời hạn hiện hữu luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và một nhân tố quan trọng khác, khi sở hữu một căn hộ tại Căn hộ chung cư cao cấp Minh Quốc Plaza , chủ nhân luôn thuận tiện sang nhượng với một mức giá rẻ khi muốn thay đổi địa điểm cư trú. Xây dựng một khu đất rộng lớn thành một khu phức hợp với những tiêu chí, chất lượng 5 * chính là mục tiêu cốt lõi của CĐT Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group. Mọi tiện ích sẽ được tích hợp lý tưởng từ ngoại khu cho tới nội khu. Xen giữa 1 block nhà cao tầng là những khoảng trống dùng để kiến tạo nên hệ thống phong cảnh cây xanh sống động.

Minh Quốc Plaza

Xem ngay tại giagocchudautu: Thừa kế là gì

Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group có mức giá bán chỉ trên dưới 900 tỷ/căn . Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án căn hộ khác trong khu vực. Mức giá này khá thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các quý vị mua nhà để ổn định gia đình hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án căn hộ thuộc khu vực đang phát triển của Bình Dương, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị đảm bảo sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Hãy thử tưởng tượng, vào những dịp cuối tuần bạn và người những người thân thương quây quần bên nhau cùng vui chơi tại khu vực vườn êm ả thơ mộng thì còn gì lý tưởng hơn. Những xô bồ ồn ào của cuộc sống sẽ bị lùi lại phía sau mà nhường chỗ cho cuộc sống thịnh vượng, an bình, tiên tiến cao cấp bậc nhất của cư dân khi sinh sống tại Dự án Minh Quốc Plaza Phúc Đạt Group.

0913.756.339