Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, Thao dien pearl quan 2 là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Tại Thảo Điền Pearl các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên.

can ho thao dien pearl

Căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl – Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ chí Minh, với những góc vườn xanh tươi và một khu dân cư hiện đại. Thảo Điền Pearl là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi!

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, can ho thao dien pearl ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Thảo Điền Pearl có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

Căn hộ Thảo Điền Pearl có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện, cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

cho thue can ho thao dien pearl được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình, dự án Thảo Điền Pearl được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió.

Phương thức thanh toán Thảo Điền Pearl linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Thảo Điền Pearl có thể chủ động về mặt tài chính.

Đáp ứng mội nhu cầu về căn hộ Thảo Điền Pearl một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0903191286

Nguồn http://duanempirecity.info/

0913.756.339