Đầu tư dự án Aqua City nên chọn thời điểm nào?

Tìm hiểu về yếu tố tiềm năng và lựa chọn thời điểm đầu tư hợp lý là yếu tố hàng đầu mà Lê Quang Thành nhấn mạnh khi quý khách đầu tư vào dự án Aqua City cũng như các dự án bất động sản khác. Bởi rất nhiều quan tâm của khách hàng về việc lựa chọn thời điểm đầu tư Aqua City Novaland sao cho hợp lý thì Lê Quang Thành sẽ chia sẻ chi tiết trong bài viết hôm nay.

tien ich aqua city

Thời điểm hợp lý để đầu tư dự án Aqua City

Qua kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và chuyên phân tích các dự án bất động sản thị Lê Quang Thành nhận thấy rằng với yếu tố hạ tầng đang trong giai đoạn phát triển như hiện nay thì đây chính là thời điểm đầu tư Aqua City tốt nhất.

Tiềm năng về hạ tầng sẽ thúc đẩy các dự án bất động sản mới Khởi công như Aqua City Novaland và từ đó để rủi ro của các nhà đầu tư khi đến với dự án tại Biên Hòa sẽ được giảm bớt đáng kể.

Nổi bật nhất là tuyến đường Hương Lộ 2 đi qua dự án Aqua City kết nối trực tiếp đến hai tuyến giao thông lớn là cao tốc và quốc lộ 51. Ngoài ra trong thời điểm hiện tại rất tốt để đầu tư Aqua City với nhiều hạng mục công trình giao thông quan trọng khác như cầu Vàm Cái Sứt là một trong những hạng mục quan trọng của tuyến đường Hương Lộ 2 được khởi công trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh yếu tố này thì Lê Quang Thành cũng chỉ ra những lý do bổ sung để quý khách nên lựa chọn thời điểm hiện tại đầu tư khu đô thị Aqua City Đồng Nai.

Khu đô thị Aqua City mới bắt đầu hình thành nên trong giai đoạn cuối năm 2020 là một giai đoạn tốt với mức giá hiện tại đang ở mức thấp. Không chỉ tại Aqua City mà còn tất cả các dự án đều có mức giá lúc bắt đầu khởi công xây dựng sẽ thấp hơn rất nhiều so với thời điểm hoàn thiện.

Trong năm 2020, ngoài dự án Aqua City chủ đầu tư Novaland cũng đang triển khai 2 dự án lớn có quy mô lên đến 1000ha. Và dự án Lê Quang Thành muốn giới thiệu cho quý khách hàng là dự án Novaworld Phan Thiết.

Lê Quang Thành đánh giá Novaworld Phan Thiết rất cao khi không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đơn thuần của 1 khu nghỉ dưỡng mà còn mang trải nghiệm giải trí đẳng cấp quốc tế.

Với các phân khu được mở bán tại Aqua City Novaland trong thời gian năm 2020 đã có những chính sách ưu đãi tốt và hình thức thanh toán phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng đến với dự án Aqua City thì chủ đầu tư Novaland đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi và thanh toán cực kỳ hấp dẫn để khách hàng có được quyền lợi khi đầu tư vào dự án này.

Một lý do tiếp theo mà thời điểm hiện tại quý khách nên mua Aqua City là nhiều sản phẩm đang hot như nhà phố, biệt thự và dinh thự đang được mở bán trong các phân khu của Aqua City Biên Hòa. 

Aqua City mở bán phân khu mới năm 2020

Đã có lý do để đầu tư Aqua City thì Lê Quang Thành sẽ đưa quý khách đến bước tiếp theo là tìm hiểu về những sản phẩm đang được mở bán tại dự án của Novaland năm 2020.

Trong thời điểm này chủ đầu tư Novaland anh chính thức mở bán phân khu mới của dự án Aqua City với tên gọi River Park 2 vào tháng 11. Phân khu này có vị trí đẹp tại khu vực đường Nam Cao giao cắt với đường xuyên tâm của dự án Aqua City.

phoi canh aqua cityTại phân khu này thì Quý khách có nhiều sự lựa chọn về nhà phố shophouse và biệt thự ven sông cực kỳ hấp dẫn và có thể nói là tốt nhất trong Aqua City hiện nay.

Rất nhiều thông tin được Lê Quang Thành cung cấp cho quý khách hàng tìm hiểu về Aqua City Đồng Nai và bài viết hôm nay là một trong những thông tin như vậy. Hi vọng quý khách để lại bình luận đánh giá về chất lượng bài viết và đặc biệt là dự án Aqua city của chủ đầu tư Novaland. 

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://gumroad.com/duanaquacity/p/d-an-aqua-city-novaland

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339