Có nên sở hữu nhà phố ở Park Riverside không?

Trong số những công trình bất động sản nổi trội ở Quận 9 thì gia ban Park Riverside là một trong số các địa điểm đáng mua nhà nhất mà bạn cần cân nhắc chọn lựa. Vậy đâu là những nguyên nhân có thể thuyết phục bạn sở hữu ngôi nhà ở công trình Park Riverside quan 9 ? Hãy cùng khám phá xem các giá trị gì còn chứa đựng đằng sau dự án nhà phố biệt thự Compound chuẩn quốc tế, hướng tới cuộc sống xanh, hài hòa với tự nhiên này nhé!

Khu dân cư Jamila Khang Điền vừa ra mặt mới đây được cho là sẽ gây sóng trên thị trường căn hộ tại quận 9. Dự án Jamila nằm ngay mặt tiền đường Song Hành rất dễ dành đến Mai Chí Thọ để về trung tâm thành phố dễ dàng.

Và đô thị đế vương can ho Empire City Thu Thiem mới đây đã cho ra mắt giai đoạn 2, với 2 tòa tháp có thiết kế độc đáo nhất khu vực. Empire City cuộc sống thành bình, chốn về bình yên giữa lòng Sài Gòn hoa lệ này.

ho dieu tiet park riverside quan 9

Vị trí dự án nhà phố Park Riverside MIK quận 9

Nếu sinh sống tại công trình Park Riverside, bạn sẽ được bảo đảm sống trong 1 khu dân cư cao cấp, view sông rộng thoáng có mật độ cây xanh mặt nước cao, trợ giúp bạn và gia đình có cơ thể khỏe mạnh. Khi có yêu cầu mua sắm, vui chơi, bạn không phải đi ra ngoài vì trong nội khu đã có đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, chất lượng phục vụ nhu cầu sống. Sống ở Park Riverside bạn có khả năng đi làm ở Quận 7, Quận 2, Quận 1, Bình Thạnh cực mau chóng.

Còn trong trường hợp bạn mua nhà tại dự án Park Riverside để đầu tư thì các tiềm năng có thể thấy trước mắt là khu vực Phú Hữu hiện thời là tâm điểm của Quận 9 nhờ vào hạ tầng giao thông phát triển mạnh với 2 tuyến đường lớn là Vành Đai Trong và Cao Tốc. Ngoài ra, hiện tại đường Đỗ Xuân Hợp đang mở rộng và Nguyễn Duy Trinh đã được thành phố chấp nhận chủ trương mở rộng. Những khu vực đường sá mở rộng thường giá trị tăng lên rất nhanh chóng và thực tế từ đầu năm 2015 tới nay giá thành đất khu vực đã tăng lên hơn khoảng 20%. Song song đó, ở Quận 9 còn có Khu công nghệ cao với những nhà máy lớn, khu phức hợp, trường đại học lớn cho nên yêu cầu về nhà ở đẳng cấp cho kĩ sư, chuyên gia nước ngoài sẽ là rất lớn và hiện tại nguồn cung trong khu vực là không nhiều. Rõ ràng, mua Park Riverside là bạn đang nắm lấy cơ hội đầu tư cực tốt trong tương lai gần.

Cho dù không nằm ở những quận trung tâm thành phố tuy thế công trình Park Riverside có vị thế giao thông thuận tiện, có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng; song song đó, ở vùng này, dự án Park Riverside cũng tạo ra được ưu thế khác biệt về một môi trường sống đẹp và yên ả cho những ai cần sự thoải mái, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc áp lực, vất vả. Mọi tiện ích trong công trình Park Riverside có khả năng đáp ứng tốt nhất cho mọi yêu cầu của người dân từ việc tập luyện thể thao, vui chơi giải trí, thư giãn đi bộ, cà phê chuyện trò, tiệc BBQ cuối tuần cùng bè bạn…

Thật thơ mộng và trữ tình lúc những ngày cuối tuần bạn sẽ cùng các người thân của mình đi bộ dọc theo bờ sông, hòa mình vào thiên nhiên xanh tươi, tâm hồn lắng đọng, thư giãn hơn bao giờ hết, mọi khó khăn, áp lực dường như tiêu tan, bạn trở về với những gì nguyên sơ và tuyệt đẹp nhất để sống tốt và sống mạnh khỏe hơn. Với Park Riverside, bạn sẽ nhận ra nhiều giá trị đẹp đẽ khác nữa trong đời sống của mình, không bon chen, không quá buồn bã, lo âu, sống yêu đời và tích cực hơn!

0913.756.339