Chuỗi tiện ích đẳng cấp của Condotel Tây Hồ Sun Group

Khi mua một dự án chung cư để ở hay đầu tư. Ngoài vị trí của dự án thì khách hàng thường tìm hiểu thêm về tiện ích, hạ tầng cảnh quan của dự án. Chung cư Condotel Tây Hồ Sun Group là dự án căn hộ chung cư cao cấp thứ 2 của khu vực Quảng An sau Tân Hoàng Minh Quảng An. Vừa nắm giữ vị trí vàng và có thêm tiện ích sang trọng bậc nhất chính là điểm thu hút không thể chê của dự án.

Các tiện ích nội khu của dự án

Dưới đây là các tiện ích đẳng cấp của dự án căn hộ chung cư Sun Group Quảng An. Tất cả đều là các tiện ích sống đẳng cấp hàng đầu khu vực, cực kỳ sang trọng.

– Sky bar, Sky Garden, Cafe, nhà hàng sang trọng.

– Bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà.

– Rạp chiếu phim, sảnh.

– Công viên dạo bộ cho trẻ em, người già, khuôn viên cây xanh..

– Sân chơi, khu sinh hoạt cộng đồng..

– Trung tâm thương mại, mua sắm, shophouse với rất nhiều các dòng sản phẩm trong và ngoài nước.

Thiết kế căn hộ Condotel Tây Hồ Sun Group hoàn hảo từng chi tiết

Ngoài các tiện ích nội khu thì thiết kế khung cảnh bên trong căn hộ và bên ngoài dự án tạo cảm nên chi tiết tổng thể hài hòa, xa hoa đúng chất dự án cao cấp hàng đầu của Việt Nam. Mọi thiết kế đều được tính toán và được các kỹ sư, kiến trúc sư chính sửa, thiết kế tỷ mỉ để tạo nên tuyệt phẩm trong năm 2017 này.
Xem ngay: Bảng giá Condotel Tây Hồ

Điểm lợi thế từ vị trí vàng khiến căn hộ Condotel Tây Hồ Sun Group có thêm nhiều tiện ích ngoại khu mà khách hàng chỉ cần đi rất gần là có thể sử dụng ngay lập tức. Ví dụ như Hồ Tây, công viên Hồ Tây, Vườn Hoa Tây Hồ, đường Thanh Niên, Các quán cafe, nhà hàng sang trọng và đẳng cấp. Các khách sạn lớn, trung tâm thương mại hàng đầu của khu vực này.

Nếu bạn chưa biết thì chung cư Condotel Tây Hồ Sun Group là dự án chung cư cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư Sun Group. Dự án nằm tại số 58 Tây Hồ. Sau khi ra mắt, dự án sẽ cung cấp ra thị trường bất động sản cao cấp hơn 1000 căn hộ với thiết kế đa dạng theo phong cách kiến trúc sang trọng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp khu vực này của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Vinhomes Cổ Loa được xem là một trong những sự lựa chọn hòa hảo cho mọi khách hàng muốn tìm kiếm một cuộc sống an lành, yên tĩnh và tiện nghi đẳng cấp – Một khu đô thị sinh thái bên sông.