Chung cư Q7 Saigon Riverside Complex tích hợp mô hình sống hiện đại trong từng chi tiết

dự án q7 saigon riverside là dự án căn hộ mới được Hưng Thịnh Corp triển khai tại đường đường Đào Trí, thuộc khu vực trung tâm của Quận 7. Sở hữu vị trí đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, dễ dàng cho giao thông, dự án căn hộ hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Cũng tại đây, lần đầu tiên tại Việt Nam 1 hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được đáp ứng tới từng căn hộ.

Q7 Saigon Riverside Complex

Vị trí chiến lược của Chung cư Q7 Saigon Riverside Complex

Q7 Saigon Riverside Complex hưng thịnh được xây dựng, đầu tư bởi tập Hưng Thịnh Corp – 1 trong những tập đoàn danh tiếng danh tiếng Việt Nam hiện nay, lại nối tiếp thành công từ những dự án căn hộ trước đây, Chung cư Q7 Saigon Riverside Complex mong chờ được chủ đầu tư mạnh mẽ, qui mô nhưng vẫn có sự khác biệt, vượt bậc không thua kém những sản phẩm Hưng Thịnh Corp trước đây. Khâu thiết kế căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex được chủ đầu tư rất chú trọng. Bởi 1 trong những nhân tố danh tiếng quyết định quý khách có quyết định căn hộ hay không chính là thiết kế căn hộ. Nơi khách hàng trực tiếp trải nghiệm đời sống thường nhật là căn hộ hạng sang. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế căn hộ được chăm chút trong thiết kế cũng chính đời sống của cư dân được chăm chút. CĐT Hưng Thịnh Corp nắm bắt được yêu cầu đó nên đầu tư khá nhiều vào khâu thiết kế căn hộ. Một trong những căn hộ có nhu cầu cao nhất là căn hộ hai phòng ngủ. Do diện tích vừa phải, vừa tầm tiền , công năng sử dụng đáp ứng được phần đông khách hàng.

Với qui mô xây dựng khá lớn, các căn hộ hạng sang trong dự án căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex thích hợp với quý khách là gia đình hơn với các quý khách cá nhân. Chung cư Q7 Saigon Riverside Complex được đầu tư với nhiều tiện ích đa dạng thích hợp với nhiều lứa tuổi. Trẻ nhỏ có môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, an toànvà có chất lượng giáo dục hàng đầu, khu vườn cây nhiệt đới, sân chơi ngoài trời, công viên, khu thể thao…giúp các bé có không gian để tận hưởng tuổi thơ và phát triển toàn diện cả trí và lực. Các tiện ích cho gia đình như siêu thị, trung tâm mua sắm, khu thể thao…cũng được đặt ngay trong khu dân cư để đảm bảo mọi nhu cầu sống đều được đáp ứng dễ dàng nhất.Tiện ích hiện đại và sang trọng, đầy đủ của dự án q7 saigon riverside không chỉ mang lại 1 đời sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định cao cấp lẫn sự khác biệt trong không gian sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích hiện đại và lý tưởng nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án căn hộ, mong chờ 1 đời sống đầy khác biệt, đúng như mong chờ của khác hàng khi quyết định Chung cư Q7 Saigon Riverside Complex.

Hưng Thịnh Corp đưa đến Chung cư Q7 Saigon Riverside Complex xu thế mới trong lòng Tp. Hồ Chí Minh

Với qui mô dự án căn hộ lên tới 77.357,8 m² trong đó 2/3 diện tích dự án căn hộ được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố di chuyển nội khu. Không chỉ là 5 block nhà mọc lên, tại hưng thịnh Quận 7 chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đã rất chú trọng cho đời sống cư dân được tốt nhất. Tất cả các căn hộ hạng sang dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo phát triển thành cực kỳ đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với những loại diện tích 2-3 phòng ngủ, đáp ứng được tối đa nhu cầu của quý khách với mức chi trả hợp lý nhất.

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư Q7 Saigon Riverside Complex tại: dự án căn hộ quận 7

Bên cạnh sống cao cấp với tiện ích đồng bộ, dịch vụ danh tiếng thì chọn Chung cư Q7 Saigon Riverside Complex còn đem lại không gian xanh an lành ấn tượng. Cùng hồ cảnh quan công viên rộng đang được xây dựng, phong cảnh cây xanh được chăm chút xây dựng tại dự án căn hộ cho không gian sống an lành và thư giãn, không khí trong sạch thoải mái, sảng khoái mỗi ngày cho quý cư dân tương lai. Vì thế, không gian xanh, tránh xa những ồn ào bên ngoài, không còn đắn đo khói bụi ô nhiễm chính là đia chỉ ổn định gia đình an lành mà nhiều quý khách mong muốn do vậy chọn Chung cư Q7 Saigon Riverside Complex là sống sang, sống xanh cực kỳ lý tưởng. Theo những thông tin mới nhất từ Hưng Thịnh Corp, hiện tại tiến độ Chung cư Q7 Saigon Riverside Complex đang được đẩy mạnh, khối công trường được huy động tất cả công sức để dự án căn hộ được bàn giao đúng thời hạn cam kết.

0906765092