Chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè uy tín không

Chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè được định hướng phát triển trở thành một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về pháp lý, sự quy hoạch bài bản du an Zeitgeist, thiết kế kiến trúc, vật liệu xây dựng.

Nếu như ở khu đông bắc thành phố có dự án khu đô thị Vincity quận 9 thì khu nam có khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè. Một điều trùng hợp là quy mô dự án tương tự nhau, đều có diện tích khoảng 350ha.

hinh anh zeitgeist

Chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C, một doanh nghiệp lớn ở Hàn Quốc, có tiềm lực tài chính rất mạnh.

Tập đoàn này có bề dày lịch sử hàng chục năm, được thành lập từ năm 1969, hiện đang là một doanh nghiệp đứng thứ 7 ở Hàn Quốc, hoạt động trong các lĩnh vực là xây dựng cầu đường, xây dựng công trình dân dụng, công nghệ, dầu khí, và một số lĩnh vực khác.

Video giới thiệu chủ đầu tư Zeitgeist

Tính đến nay doanh nghiệp đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, 8 năm liền nằm trong top những công ty có chỉ số tăng trưởng bền vững hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, xếp hạng 22 trong 250 công ty xây dựng hàng đầu của thế giới.

Năm 2015 đã đạt được giải thưởng an toàn xây dựng (ASAC) vào năm 2015 do chính phủ Singapore công nhận.

Hiện tại dự án của GS E&C đã phủ ở 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, xây dựng được 31 chi nhánh, thực hiện được 224 dự án, trong đó có nhiều công trình tầm cỡ thế giới như nhà máy hóa chất Lidong (Trung Quốc), LG Beijing, trung tâm NCSoft Hàn Quốc, Misa Gangbyeon Riverview Xi Hàn Quốc.

Ở Việt Nam tập đoàn đã gây ấn tượng mạnh trên thị trường với hàng loạt các dự án quy mô lớn như Sunflower Hải Phòng, đường Phạm Văn Đồng… sắp thực hiện Angsana Resort, Thủ Thiêm Xi quận 2, Zeitgeist Nhà Bè…

Vị trí khu đô thị Zeitgeist

Về vị trí, dự án tọa lạc tại khu đất cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 2km xuôi về phía nam, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, trong địa phận xã Long Kiển, với một phần nhỏ của xã Nhơn Đức, thuộc huyện Nhà Bè.

Xung quanh dự án có nhiều kênh rạch là phụ lưu của con sông Soài Rạp, như rạch Ông Bốn, hội tụ được cả 2 yếu tố là khu vực nhiều cây xanh và gần sông nước, một môi trường sống đẹp đúng nghĩa, vừa có môi trường sống trong lành, mát mẻ, vừa giàu tính thẩm mỹ.

vi tri zeitgeist

Những tuyến đường lớn như đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát cho phép di chuyển thuận tiện đến Phú Mỹ Hưng, quận 1. Nếu những dự án được thực hiện thì giao thông khu vực càng tốt hơn nữa.

Những dự án đó là mở rộng một số tuyến đường, thay mới các cây cầu như cầu Long Kiển, cầu Rạch Đĩa, xây dựng tuyến đường trục bắc nam nối khu đô thị cảng Hiệp Phước với quận 1, dự án đường tàu điện số 4, dự án cầu Thủ Thiêm 4 giúp khu nam tiếp cận trung tâm tài chính thương mại Thủ Thiêm tương lai.

Vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè là một yếu tố đòn bẩy làm tăng giá bán sau một khoảng thời gian, vì hàng loạt các công trình cơ sở hạ tầng sắp được thực hiện ở khu vực này, có tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến dự án.

Những biến chuyển đó là nằm trong khuôn khổ của việc xây dựng khu đô thị vệ tinh phía nam, mở rộng thành phố, giảm tải áp lực dân số đang đè nặng lên trung tâm.

Trong năm 2019 một số tuyến đường khởi công việc mở rộng, khởi công dựng các tuyến đường mới như trục đường bắc nam. Cùng với đó là các doanh nghiệp tư nhân bắt đầu thực hiện các dự án như khu đô thị cảng Hiệp Phước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Zeitgeist Nhà Bè, quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

 

0906765092