Cho thuê căn Sala Sadora 2pn nội thất toà C view hồ bơi giá tốt nhất

Căn hộ Sala Sadora cho thuê 88,2 m2 toà C lầu 6. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, nhà kho phòng giặt, bếp, phòng khách view hồ bơi và khuôn viên dự án. Cho thuê căn hộ Sala Sadora địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ.

Căn hộ nội thất sang trọng có hồ bơi, hầm gửi xe, không gian sống đẳng cấp. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Giá tốt nhất: 800 USD/tháng thương lượng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Căn hộ Sala Sadora cho thuê do chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh phát triển. Chúng tôi tin rằng đồ án quy hoạch Sala Sadora này sẽ đem lại cho cư dân tương lai nơi đây một chốn an cư, tận hưởng cuộc sống với niềm vui giá trị sống đích thực, trọn vẹn. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái.

Căn hộ Sala cho thuê tại khu quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư.

Căn hộ Sala Sadora cho thuê nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng để nhận được nhiều thông tin căn hộ Sala Sadora tốt nhất!

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sala Sadora block A nội thất đẹp giá tốt

Giá cho thuê: 950 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn Sala Sadora cho thuê toà A 2 phòng ngủ 88 m2 có nội thất lầu cao

Giá cho thuê: 900 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê Sala Sadora toà D căn 2 phòng ngủ nội thất đẹp view thoáng

Giá cho thuê: 18 triệu/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê Sadora view hồ bơi 2 phòng ngủ lầu 18 block D nội thất đẹp

Giá cho thuê: 18 triệu/ tháng. Tình trạng: Cho thuê