Cho thuê căn hộ Sala Sarica 3 phòng ngủ toà A nội thất sang view đẹp

Căn hộ 3 phòng ngủ Sala Sarica cho thuê vị trí đẹp toà A lầu 5 thoáng đãng. Diện tích: 139 m2. Gồm 3 phòng ngủ, 2 WC, nhà kho phòng giặt, bếp, phòng khách view công viên nội khu thoáng đẹp. Cho thuê căn hộ Sala Sarica địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ.

Gồm 2 phòng ngủ đã trang bị nội thất cao cấp rất đẹp và 1 phòng làm việc, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời.

Giá: 2000 USD/tháng thương lượng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Căn hộ Sala Sarica cho thuê do chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh phát triển. Sala Sarica cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi, bắt kịp nhịp sống hối hả của đô thị mà vẫn có được khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng. Căn hộ Sala Sarica cao cấp 3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết.

Cho thuê căn hộ Sala Sarica tại khu quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Sala Sarica, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án Sala Sarica còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người.

Căn hộ Sala Sarica cho thuê nhiều sự lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết căn hộ, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ