Cho thuê căn hộ Sala Sarica 3 phòng ngủ nhà trống view quận 1 1800usd

Căn hộ Sala Sarica cho thuê toà B view trung tâm thành phố lầu 07. Căn hộ có tổng diện tích sử dụng 139m2 loại 3 phòng ngủ. Thiết kế diện tích hợp lí, đẹp. Cho thuê căn hộ Sala Sarica địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ.

Căn hộ nội thất cơ bản cao cấp, ưu tiên khách thuê căn hộ Sala Sarica lâu dài. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Sala Sarica sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới.

Giá cho thuê căn hộ Sala Sarica 1800 USD/tháng thương lượng.

Căn hộ Sala Sarica cho thuê do chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh phát triển. Sala Sarica là khu cao cấp hiện đại nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Các căn hộ Sala Sarica đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.

Cho thuê căn hộ Sala Sarica tại khu quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng. Xung quanh và bên trong căn hộ Sala Sarica có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa.

Căn hộ Sala Sarica cho thuê nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Sala Sarica tốt nhất.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Cho thuê căn hộ Sala Sarica 3 phòng ngủ toà A nội thất sang view đẹp

Giá cho thuê: 2000 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê 3 phòng ngủ Sala Sarica lầu 6 block A nội thất đầy đủ view công viên

Giá cho thuê: 2000 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn toà A Sala Sarica cho thuê 3 phòng ngủ 155m2 sang trọng view đẹp

Giá cho thuê: 3200 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn Sala Sarica toà B cho thuê 3 phòng ngủ nội thất sang view quận 1

Giá cho thuê: 2000 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê