Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River rộng rãi trang trí sang

[two_fifth]

THÔNG TIN CHI TIẾT

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê thuộc block Aqua 4 lầu 9 loại 1 phòng ngủ diện tích 52 m2 diện tích thích hợp gia đình ở. Căn hộ có view ngắm nhìn toàn cảnh hồ bơi tuyệt đẹp và đón gió hướng Đông Nam mát mẻ. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 02 Tôn Đức Thắng.

Nội thất mới 100%. Dự án đủ tiện nghi, nội thất cao cấp. Với thiết kế căn hộ Vinhomes Golden River bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê giá 900 USD/tháng tốt nhất thị trường.

[/two_fifth] [three_fifth_last]

ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ

[/three_fifth_last] [two_fifth]

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê đảm bảo riêng biệt, thiết kế đẹp không gian hợp nhất. Dự án tiện ích cao cấp, nằm trong khu vực đường số 02 Tôn Đức Thắng triển khai chất lượng. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River phong cách cá tính, quận 1 phường Bến Nghé đường rộng rãi. Các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo. Khu dự án Vinhomes Golden River trái tim thành phố, được xây dựng bởi Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup trang trí tinh tế. Vinhomes Golden River đích thực là thế giới của sự thanh bình, không khí trong lành và cảnh quan xanh tươi.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River không gian hợp nhất. Căn hộ Vinhomes Golden River nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Căn hộ Vinhomes Golden River nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A.

Cho thuê Vinhomes Golden River tiện ích cao cấp. Đặc biệt khuôn viên bên trong Vinhomes Golden River là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Căn hộ Vinhomes Golden River sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại,…

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River triển khai chất lượng. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River phong cách cá tính. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Vinhomes Golden River có tài chính tốt. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River trái tim thành phố. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Vinhomes Golden River đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – 0913756339

[/two_fifth] [three_fifth_last]

PHỐI CẢNH CĂN HỘ

THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN

[/three_fifth_last]

0913.756.339