Căn hộ chủ yếu tại dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vừa tung ra ấn phẩm vào cuối năm 2016 vừa qua, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đang thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều khách hàng. Với tổ hợp thương mại – dịch vụ –  văn phòng dự án đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn ở các phân khúc căn hộ khác nhau.

Được tọa lạc tại số 233 – 235 mặt tiền đường Nguyễn Trãi, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được xây dựng trên quy mô rộng gần 110000 m2 với diện tích xây dựng căn hộ là 52000 m2. Với 2 loại hình chính đó là khu phức hợp chung cư và Officetel, đối với loại hình căn hộ cao cấp dự án đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho các loại diện tích căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, diện tích dao động từ 50m2 – 175m2. Chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là khu đô thị thông minh sinh thái đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được áp dụng quy chuẩn của một khu đô thị thông minh với 3 tiêu chí chính là Smart Home, Smart APP, và Smart Card, đối với loại hình Officetel, dự án đem đến các diện tích đa dạng phù hợp cho các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dự án chắc chắn sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích của các dự án mang thương hiệu Vinhomes đó như hệ thống trường học Vinschool, siêu thị Vinmart, bệnh viên Vimec, cùng các tiện ích khác như khu nhà hàng, hồ bơi, phòng spa. Phòng tập gym,…

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

>>>Thông tin mới: Vị trí Vinhomes Galaxy có gì đặc biệt?

Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực này, tập đoàn Vingroup cam kết sẽ xây dựng và bàn giao căn hộ đúng tiến độ, cùng với các tiện ích nổi trội cũng như các dịch vụ đảm bảo và thông minh, các dự án của Vingroup đảm bảo xây dựng theo chuẩn quốc tế về an ninh cũng như chất lượng sản phẩm.

Tuy chưa có giá bán chính thức tuy nhiên Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được đánh giá có mức giá bán không chênh lệch quá nhiều so với các dự án trước đó, giá bán dự kiến dao động từ 3 tỷ – 5 tỷ tùy vào từng loại diện tích căn hộ.

Dự án cam kết bàn giao đúng thời hạn vào tháng 4 năm 2019.

>>>Có thể xem thêm: Sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, Vinhomes Cổ Loa mang đến giá trị sống vượt trội cho cư dân sinh sống tại đây.

0913.756.339