Ai là đơn vị thầu dự án One Verandah

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah được tập đoàn Mapletree phát triển. Đến nay dự án đã được mở bán giai đoạn đầu vừa qua. Vậy ai là đơn vị thầu cho dự án này ? Uy tín chủ thầu có đáng tin cậy? Với bài viết này sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin cập nhật mới nhất.

Đến từ đảo quốc Singapore, chủ đầu tư Mapletree làm nên thương hiệu của mình nhờ các dự án cao cấp và đồ sộ bậc nhất. Thông tin chính thức dự án One Verandah được cập nhật tại canhoquan2, dự án mới Mapletree hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ quận 2 trong giai đoạn sắp tới.

https://www.youtube.com/watch?v=fhr8xX8uFDM

Căn hộ One Verandah được chủ đầu tư Mapletree cùng với các đối tác chăm chút tỷ mỉ đến từng thiết kế tại dự án. Hơn nữa, uy tín đơn vị thầu xây dựng căn hộ này càng làm tăng chất lượng cho One Verandah.

Đơn vị thầu thi công dự án One Verandah

Với phương châm minh bạch – uy tín – chất lượng trong mỗi công trình, nhà thầu số 1 Việt Nam – Coteccons lấy làm vinh hạnh khi cùng tập đoàn Mapletree làm nên dự án One Verandah. Đây là thương hiệu xây dựng được người Việt biết đến nhiều nhất, đồng thời đơn vị này đã đóng góp vào thị trường căn hộ cao cấp 1 số thành tựu đáng nể.

Thành lập vào năm 2004, tính đến nay, nhà thầu Coteccons đã hoạt động được 14 năm trong lĩnh vực xây dựng, đó là một thời gian để phát triển và tích lũy kinh nghiệm không nhỏ. Trải qua ngần ấy năm, Coteccons đã có rất nhiều sự hợp tác giá trị với các chủ đầu tư uy tín hàng đầu như : VinGroup với dự án Vinhome Central Park, Novaland với dự án Diamond Island, Khang Điền, MIK,…

Top 3 dự án lớn của chủ đầu tư Mapletree tại Việt Nam tổng hợp bởi SaleReal Team. Được đánh giá cao và có chỗ đứng trong lòng khách hàng, chủ đầu tư Singapore này đang dần khẳng định được uy tín và khả năng của mình trong việc phát triển các dự án chung cư và mới đây là căn hộ One Verandah Quận 2.

tien do du an one verandah mapletree

Tại dự án One Verandah, nhà thầu Coteccons không hề thực hiện đơn lẻ. Để nâng cao chất lượng công trình lên tầm cao mới, họ đã bắt tay với 1 công ty hàng đầu về công nghệ nền móng – công ty cổ phần kỹ thuật nền móng và công trình ngầm FECON, gọi tắt là Fecon.

Đây là doanh nghiệp áp dụng các công nghệ hàng đầu vào việc gia công nền móng, tiên phong trong việc áp dụng phương pháp xử lý, cố định nền bằng hút chân không và gia tải. Điều này cũng minh chứng cho sự phát triển vượt trội trong ngành xây dựng hiện đại 4.0.

Tiến độ thi công dự án One Verandah của đơn vị thầu Coteccons

Tiến độ thi công dự án One Verandah không chỉ phụ thuộc vào chủ đầu tư Mapletree mà còn được quyết định bởi uy tín của chủ thầu xây dựng.

Tại dự án One Verandah, Coteccons cam kết uy tín, minh bạch, chất lượng công trình đảm bảo với tập đoàn Mapletree. Tiến độ xây dựng sẽ được đảm bảo đúng như dự kiến, để kịp tiến độ bàn giao nhà  vào quý 3 năm 2020.

Dự án One Verandah có kết cấu xây dựng gồm 5 tòa tháp với 779 căn hộ với các tên gọi tại các tòa tháp lần lượt là : Lumina, Ciel, Jardin, Viento và Soleil. Trong giai đoạn đầu mở bán vào ngày 30 tháng 6 vừa qua, chủ đầu tư Mapletree đã ra mắt thị trường 2 tòa tháp là Ciel và Jardin và được sự ủng hộ mạnh mẽ với số lượng khách đến tham quan rất đông đúc.  

Nhằm giúp khách hàng nhận đinh được giá trị của dự án chung cư Quận 2 trong tương lai. Chuyên trang bất động sản Quận 2 http://canhoquan2.today/ đã có bài viết phân tích mức giá bán của căn hộ One Verandah Quận 2 bao nhiêu có tăng nữa không? Khách hàng quan tâm đến căn hộ Thạnh Mỹ Lợi không nên bỏ lỡ thông tin này.

Giá bán khởi điểm tại các căn hộ One Verandah  là từ 68-70 triệu/ m2. Hiện dự án One Verandah đang thi công đến giai đoạn cất tầng. Dự báo trong các giai đoạn mở bán tiếp theo, căn hộ One Verandah vẫn không ngừng gây sốt đến khách hàng.

Với những yếu tố tiềm năng có tại dự án One Verandah cũng như khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì đích thực nơi đây là nơi đáng sống nhất, đẳng cấp và hiện đại nhất mà rất nhiều người từng mơ ước. Quý khách quan tâm đến khu vực quận 2 không nên bỏ qua dự án này.

0906765092