3 ưu điểm tại dự án chung cư The Avila 2

The Avila 2 có vị trí tọa lạc cạnh 2 tuyến đường huyết mạch vô cùng quan trọng của cả TP. Hồ Chí Minh nên được đánh giá là rất đắc địa. Có thể đến đây một số khách hàng sẽ lo lắng vì The Avila 2 nằm gần ngay các tuyến đường lớn như vậy thì liệu rằng có quá ồn ào hay không?

3 ưu điểm tại dự án chung cư The Avila 2
Các căn hộ The Avila 2 đang làm nên một cơn sốt trên thị trường BĐS bởi rất nhiều điểm đặc biệt từ vị trí tọa lạc, phong cách thiết kế, đến hệ thống tiện ích tại dự án. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những điểm đặc biệt này một cách kỹ lưỡng hơn tại dự án The Avila 2 nhé!

Vị trí The Avila 2 vô cùng đẹp
The Avila 2 có vị trí tọa lạc cạnh 2 tuyến đường huyết mạch vô cùng quan trọng của cả TP. Hồ Chí Minh nên được đánh giá là rất đắc địa. Có thể đến đây một số khách hàng sẽ lo lắng vì The Avila 2 nằm gần ngay các tuyến đường lớn như vậy thì liệu rằng  có quá ồn ào hay không? Câu trả lời là không, bởi các can ho The Avila 2 quan 8 nằm cách đại lộ Đông Tây khoảng 500 m và cách khá xa với Vành đai 2 (khoảng 1,3 km). Do vậy, cư dân khi sinh sống tại dự án The Avila 2 sẽ không hề bị ô nhiễm tiếng ồn.
Về thực trạng giao thông tại khu vực thì hiện nay tại Đại lộ Võ Văn Kiệt đã được nâng cấp hoàn thiện, cho phép giao thông kết nối thông suốt từ Đông sang Tây.
Thiết kế ấn tượng của các căn hộ The Avila 2
Xét về mặt thiết kế tổng thể thì căn hộ The Avila 2 được thiết kế theo hình chữ Z giúp tối ưu cho việc đón sáng và gió tự nhiên cho cả tòa nhà. Giữa 2 căn hộ Avila 2 đều có khoảng trống giếng trời.
Về thiết kế chi tiết, dự án Avila 2 gồm các loại căn hộ là 1 PN và 2 PN, diện tích các căn hộ rất vừa phải và đa dạng nên tổng giá thành một căn phù hợp với thu nhập của nhiều hộ gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình.
Các căn hộ The Avila 2 được bố trí một cách hợp lý, các bức tường chịu lực vuông vức nên tối ưu được diện tích sử dụng không gian.
Tiện ích tại dự án The Avila 2
Được kế thừa tất cả các tiện ích ngoại khu hiện hữu trong khu vực tọa lạc với các tiện ích về văn hóa, giáo dục y tế. Bên cạnh đó chủ đầu tư Thái Bảo cũng đã đầu tư rất nhiều các tiện ích nội khu tương tự như ở dự án The Avila giai đoạn 1 để phục vụ quý khách hàng có một cuộc sống hoàn hảo khi sinh sống tại đây.
 PKD.DA: 0905.222.379

0906765092