Tổng quan về những tính năng chính của bình tích áp varem

Được áp dụng nhiều trong nông nghiệp và công nghiệp, bình tích áp Varem là thiết bị mang lại khá nhiều lợi ích. Để cung ứng được quan tâm của thượng đế, bình tích áp Varem đã bồi dưỡng cho quý khách nhiều hãng bình với mức áp lực khác nhau, đa dạng từ 2 -4-6-8-10-16 bar.Tuy nhiên loại thông dụng nhất thời kỳ này được dùng nhiều nhất vẫn là dòng 10 bar.
Những loại bình tích áp Varem áp lực 10 bar này có xuất xứ từ Italia Techonology, vật liệu ruột bình là EPDM và có chứng chỉ PD 97/23/CE,… chúng chỉ khác nhau về thể tích và hình dáng

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
Bình tích áp là loại bình chứa hoạt động trên nguyên lý nén áp suất, còn được liên hệ là bình điều áp hay bình áp lực. Bình điều áp là cơ cấu dùng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa hầu hết năng lượng thông qua áp suất. Nó có tác dụng làm đối với máy bơm không bị khô khi cạn nước.
Bình tích áp thường gặp có 2 loại tính năng chính:
+ Tích lưu lượng dư: hãng này có công thức dạng túi cao su chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong chu trình hoạt động của máy để vận hành khi cần.
+ Tích áp suất dòng này thường được sử dụng trong hệ thống thủy lực, có cấu trúc vỏ kim hãng. Nội khu chia làm hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được bịt kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này có giải pháp đến chỗ là bình tích năng.
tóm lại, bình tích áp có một phần nhỏ công dụng cơ bản sau: Nguồn bồi bổ áp suất và chắc chắn vận hành của hệ thống thủy lực khi có sự cố;Tăng tuổi thọ máy bơm; Giảm lượng tạo bọt phát sinh bởi máy bơm; bồi bổ lượng nước chất lỏng; phòng ngừa va chạm thủy lực; cung cấp rò rỉ.
Khách hàng có nhu cầu tìm mua bình tích áp có khả năng tham khảo một số thông tin về bình tích áp Vrem theo thể tích được bồi dưỡng và môi giới tại đối tác CP Matra Quốc Tế dưới đây:

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-500-lit.html
Bình tích áp Varem 300 lít
+ hình ảnh dạng: Bình đứng
+ áp lực tối đa: 10 Bar
+ Dung tích: 100 lít
+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Bình tích áp Varem 50 lít
+ hình dạng: bình tọa lạc
+ sức ép tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Inox
+ Dung tích: 50 lít
+ Dải nhiệt độ đối với phép: 0° – 99°C
Bình tích áp Varem 100 lít
+ Dung tích: 100 lít
+ hình ảnh dạng: Bình đứng
+ Dải nhiệt độ đối với phép: 0° – 99°C
+ sức ép tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Tại công ty CP Matra Quốc Tế hiện còn rất nhiều dòng loại máy nữa được chúng tôi nhập khẩu, môi giới độc quyền, tốt nhất tốt nhất thị trường, giá sản phẩm canh tranh. Để biết thêm thông báo, quý quý khách vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

>> Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/