Vinaphone ưu đãi thuê bao trả trước nạp tiền trực tuyến


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /home/daiquangminh/public_html/wp-content/themes/jarida/includes/post-meta.php on line 3

Chương trình áp dụng cho khách hàng thanh toán qua các kênh giao dịch như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM hoặc quầy giao dịch của các ngân hàng có kết nối dịch vụ Topup với Công ty cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn).

Theo đó, 50% giá trị được tặng cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho dịch vụ thoại và nhắn tin liên mạng. 50% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản sử dụng cho dịch vụ thoại và nhắn tin nội mạng. Riêng thuê bao Vina365 được tặng thêm 100% ngày sử dụng. Các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động bao gồm ezCom; thuê bao trả sau chuyển sang trả trước; thuê bao trả trước khôi phục lại số; thuê bao trả trước đổi số trước và trong ngày 11/8 thuộc phạm vi áp dụng của chương trình này.

Vinafone-7619-1439287076.png

Để nạp tiền trực tuyến cho thuê bao di động trả trước của Vinaphone thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin chi tiết khách hàng xem tại website của các ngân hàng.

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền trực tuyến cho thuê bao di động trả trước của Vinaphone đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Đỗ Huệ


Notice: Undefined index: tie_hide_share in /home/daiquangminh/public_html/wp-content/themes/jarida/single.php on line 65