Sacombank chính thức có ngân hàng 100% vốn tại Lào


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /home/daiquangminh/public_html/wp-content/themes/jarida/includes/post-meta.php on line 3

Ngân hàng này có tên đầy đủ là Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Lào (Sacombank Lào), hoạt động theo loại hình ngân hàng thương mại.

Hinh-minh-hoa-1-JPG-7847-1438598715.jpg

Sacombank có ngân hàng con 100% vốn tại Lào.

Mạng lưới hoạt động của Sacombank hiện có 428 điểm giao dịch, trong đó gồm 417 chi nhánh và phòng giao dịch tại 48 tỉnh thành tại Việt Nam; hai ngân hàng 100% vốn nước ngoài (ở Lào và Campuchia), cùng 9 chi nhánh khác tại hai nước này.

Ngoài Sacombank, hiện nay tại Lào còn có Ngân hàng Quân đội (MBBank); Vietinbank cũng vừa được nhà điều hành trong nước chấp thuận lập nhà băng 100% vốn tại nước này. Trong khi đó, ở Campuchia đang có sự hiện diện của các ngân hàng như BIDV, SHB, MB, Agribank.

Ngoài hai thị trường truyền thống là Lào, Campuchia, thì tại Singapore và Hong Kong đã có sự thâm nhập của Vietcombank. Thậm chí Vietinbank đã vươn tới Frankfurt (Đức). Đây được coi là tiền đề cho sự phát triển mở rộng mạng lưới tại thị trường quốc tế, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh của ngân hàng Việt trên thế giới.

Lệ Chi


Notice: Undefined index: tie_hide_share in /home/daiquangminh/public_html/wp-content/themes/jarida/single.php on line 65