Nippon Paint hỗ trợ sơn mới trường học tại Củ Chi


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /home/daiquangminh/public_html/wp-content/themes/jarida/includes/post-meta.php on line 3

polyad

“Colour, Way of Love” (Màu sắc, Cách thể hiện tình yêu), là chương trình thiện nguyện của Tập đoàn NIPSEA (Nippon Paint châu Á) với mục tiêu giúp các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có cơ hội học tập tốt hơn thông qua việc trang trí, hoàn thiện khuôn viên và môi trường học tập. Chương trình mong muốn nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh nơi đây.

Nippon Paint Việt Nam với vai trò là thành viên Tập đoàn NIPSEA là cầu nối mang chương trình đến các trường học, khởi đầu là Trường THCS Hòa Phú. Ngoài việc tô điểm ngôi trường, tập thể công ty còn tham gia giao lưu các hoạt động thể thao, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh với học sinh. Đại diện lãnh đạo nhà trường cho biết: “Trường vui mừng và tin tưởng vào mối quan hệ chặt chẽ với Nippon Paint Việt Nam. Trường đã “khoác” màu áo mới và trở thành không gian học tập sôi nổi và năng động cho các em học sinh. Đây là khoảng thời gian ý nghĩa đối với toàn thể giáo viên và học sinh của trường”.

polyad

Ngoài chương trình này, nhãn hàng Nippon Paint Việt Nam cũng đã có những hoạt động thể hiện trách nhiệm cộng đồng, xã hội như chương trình thực tế “Tổ ấm hạnh phúc” trên kênh HTV7. Theo đó, 1.610 lít sơn với giá trị hơn 300 triệu đồng đã được tài trợ sơn lại mái ấm Phước Tánh cũng như các hộ gia đình khó khăn… Ngoài ra, nhãn hàng còn thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng khác như sơn mới nhà cho các trường học, nhà tình nghĩa… Sắp tới, công ty sẽ tiếp tục mở rộng những dự án tương tự tại Trà Vinh, Kiên Giang, Hậu Giang, TP HCM… đóng góp cải thiện cuộc sống, biến những những mái ấm, ngôi trường trở thành những địa điểm ươm mầm, nuôi dưỡng và hiện thực hóa những ước mơ.

polyad

Ông Ee Soon Hean – Tổng giám đốc Nippon Paint Việt Nam cho biết: “Hoạt động ngày hôm nay để khẳng định trách nhiệm xã hội của toàn thể thành viên công ty, của Tập đoàn NIPSEA nhằm đóng góp và cải thiện môi trường sống, cộng đồng xã hội tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng các hoạt động thiện nguyện này là tiền đề cho những giải pháp hợp lý cho việc phát triển các sản phẩm sơn, chuyên môn cũng như kỹ năng và niềm đam mê của toàn thể nhân viên. Sự khác biệt trong văn hóa kinh doanh nằm ở những nỗ lực hướng tới xây dựng và đồng hành với sự phát triển bền vững của cộng đồng. Công ty mong muốn thực hiện nhiều dự án như vậy với sự chung tay góp sức của tất cả thành viên của tập đoàn để mang đến lợi ích cho cộng đồng địa phương”.

Đưa chương trình này đến Việt Nam, khởi đầu tại Trường THCS Hòa Phú cũng là cách để Tập đoàn NIPSEA cũng như Nippon Paint Việt Nam khẳng định trách nhiệm của mình với cộng đồng bằng sự cam kết đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.

(Nguồn: Sơn Nippon)


Notice: Undefined index: tie_hide_share in /home/daiquangminh/public_html/wp-content/themes/jarida/single.php on line 65