Kienlongbank trao học bổng cho học sinh ở Đồng Tháp


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /home/daiquangminh/public_html/wp-content/themes/jarida/includes/post-meta.php on line 3

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) – Chi nhánh Đồng Tháp phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đồng Tháp trao học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ” cho 200 em học sinh THPT ở địa phương. Mỗi suất trị giá một triệu đồng.

polyad

Lãnh đạo Kienlongbank, thầy cô giáo và các em học sinh Trường THPT Thanh Bình I.

Trong năm học 2015, Kienlongbank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tại 26 tỉnh thành có trụ sở Kienlongbank hoạt động để trao 5.300 suất học bổng cho học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 5,3 tỷ đồng.

Hiện ngân hàng đã tài trợ 3.600 suất học bổng cho các em học sinh vùng khó khăn ở 18 chi nhánh với tổng số tiền 3,6 tỷ đồng. Dự kiến từ nay cho đến cuối tháng 10, Kienlongbank sẽ hoàn thành việc trao học bổng cho 9 chi nhánh còn lại.

polyad

Ông Lê Trung Việt – Phó tổng giám đốc Kienlongbank.

Cô Nguyễn Thị Phương Dung, giáo viên bộ môn Tiếng Anh, Trường THPT Tam Nông, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp chia sẻ, sự giúp đỡ của ngân hàng là sự động viên, hỗ trợ kịp thời, giảm bớt phần nào khó khăn cho con đường đến trường của các em học sinh.

polyad

Ông Lê Khắc Gia Bảo – Trưởng Ban kiểm soát Kienlongbank với các thầy cô giáo, các em học sinh.

Minh Trí


Notice: Undefined index: tie_hide_share in /home/daiquangminh/public_html/wp-content/themes/jarida/single.php on line 65