Khởi động cuộc thi ‘Tôn vinh nhà tạo mẫu tóc’


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /home/daiquangminh/public_html/wp-content/themes/jarida/includes/post-meta.php on line 3

“Đêm tôn vinh các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam” là sân chơi chuyên nghiệp cho tất cả các nhà tạo mẫu tóc là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20-50; có hộ khẩu từ khu vực Đà Nẵng trở ra; kinh nghiệm 4 năm trở lên trong ngành tóc; có salon tóc cố định với đầy đủ trang thiết bị và niềm đam mê tóc. Đây là cuộc thi nhằm khuyến khích và tôn vinh những người đã có đóng góp cho công tác giáo dục, đào tạo cũng như sáng tạo nghệ thuật trong ngành tạo mẫu tóc Việt.

Đại diện các đơn vị tham gia họp báo. Từ trái qua: ông Den Nguyễn – Nhà thiết kế; ông A Cón – Chuyên gia tạo mẫu tóc; ông Hà Anh, Chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế – Giám đốc Học viện tóc quốc tế DHA; ông Hoàng Công Cường -Tổng đạo diễn; bà Trịnh Huyền – Biên đạo nghệ thuật.

Trong cuộc họp báo diễn ra ngày 28/7, đại diện ban tổ chức cho biết, sau khi tiến hành sơ khảo thông qua hồ sơ đăng ký online của thí sinh, ban tổ chức sẽ chọn khoảng 20 người để tham gia dự thi vào vòng chung kết. Đêm Gala ngoài phần thi của các nhà tạo mẫu tóc mới, còn có sự tham gia trình diễn của 5 chuyên gia uy tín đã có danh tiếng và từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế.

Các thí sinh gặp gỡ BTC tại buổi họp báo.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các thí sinh sẽ tham gia chuỗi hoạt động thực tế khác như cắt tóc miễn phí tại sảnh nhà hát do 10 học viên từ Học viện tóc DHA trực tiếp đảm nhiệm và công tác từ thiện tại một số trung tâm xã hội… Chuỗi hoạt động này là cầu nối giao lưu giữa các nhà tạo mẫu tóc và công chúng đồng thời sẽ tạo nên dấu ấn tốt đẹp trong suốt quá trình tham gia dự thi của các thí sinh.

Ban giám khảo cuộc thi là những tên tuổi lớn trong ngành tạo mẫu tóc Việt Nam gồm chuyên gia tạo mẫu tóc A Cón – Trưởng ban giám khảo cùng ban cố vấn là các nhà tạo mẫu tóc Duy David Nhất; Thịnh tóc vàng, Đan Trường, Đức Khuê, Thái Tuyển. Giải thưởng của chương trình bao gồm một giải Cây kéo kim cương, 1 giải Cây kéo vàng, 2 giải Cây kéo bạc, 4 giải Cây kéo đồng và nhiều giải thưởng phụ có giá trị khác. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, máy quay sẽ ghi hình toàn bộ quá trình thao tác của thí sinh từ lúc bắt đầu tới hoàn thiện sau đó được tổng hợp trong video 30 giây để trình chiếu trên màn hình led.

Đại điện ban tổ chức phát biểu tại buổi họp báo công bố cuộc thi.

“Thành quả mà các bạn đạt được trong việc tạo mẫu tóc được xem là giá trị nghệ thuật sau quá trình tôi luyện và lao động vất vả chứ không thể đơn giản mà có được”, chuyên gia, nhà tạo mẫu A Cón phát biểu tại buổi họp báo. Cuộc thi sẽ là nơi tìm kiếm và phát hiện tài năng nhà tạo mẫu tóc có tay nghề chuyên nghiệp, xuất sắc.

Thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi bằng cách điền thông tin dự thi theo mẫu đăng ký và gửi về địa chỉ: 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ DHA.

Địa chỉ: Số 5C ngõ 15/68, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: tonvinhtainangtoc2015@gmail.com

Hotline: Mr. Den Nguyễn 094 551 0102

Hạn nộp hồ sơ từ 1/8 đến 20/9.

(Nguồn: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ DHA)


Notice: Undefined index: tie_hide_share in /home/daiquangminh/public_html/wp-content/themes/jarida/single.php on line 65