Tìm hiểu về những ứng dụng bơm chìm nước thải tsurumi HS

Lựa mua hàng đầu trong các đề án xử lý nước thải được nhiều người luôn tin tưởng dùng đó lá vận hành máy bơm nước thải Tsurumi luôn. Đây là loại máy được công ty chế tạo đưa ra với phong phú dòng hình mẫu mã, nhiều công dụng ưu việt đem lại hữu hiệu cao trong công việc của chúng mình.

>> Tìm hiểu thêm bơm nước thải tsurumi seri U

Có khả năng kể tới các loại máy thương hiệu Tsurumi trên thị trường thời điểm này được nhiều người tin tưởng sử dụng và đánh giá cao như: bơm chìm hướng nhìn trục; các loại máy bơm bùn loãng; bơm bùn đặc; máy bơm nước thải thả chìm; máy bơm chống ăn mòn; bơm đặt chìm Tsurumi sử dụng trong xây dựng… Phù hợp mọi quan tâm dùng của mọi người.
Máy bơm đặt chìm Tsurumi HS là một máy bơm có cấu tạo cánh bơm dạng giao dịch xoáy, cấu tạo cho nước thải thô, nước thải sinh hoạt và khu công nghiệp. Nó được gia công bằng nhựa và 304 thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Cơ chế vận hành thiết thực xoáy bổ sung sức ép đẩy trong bơm nước thải. Một số loại máy móc được áp dụng trong ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và xử lý nước có chứa hóa chất nồng độ thấp.


Chức năng bơm tõm tsurumi HS:
+ Bơm bùn tsurumi HS được cấu tạo với bộ cánh bơm và trộn bán xoáy bằng cao su urethane, làm lơ lững chất rắn cho phép bơm cát và một số vật liệu dạng dây.
+ Hiệu suất máy bơm chìm nước thải tsurumi HS cao, vận hành liên hồi trong môi trường khí bẩn, động cơ lõi đồng ở mức B, bộ cách nhiệt giúp giảm chi phí hoạt động của bơm xuống thấp nhất

>> Xem thêm bơm nước thải tsurumi ktz
+ lắp bộ giữ gìn nhiệt giúp đào thải sự hư động cơ do làm việc quá tải ,xảy ra khi vận hành trong môi trường khô .
+ Hai miếng đệm cơ học nội khu với bề mặt phủ silicon carbide, vận hành trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .
+ Lá chắn đôi, bôi trơn cố định, ổ bi vận hành ở nhiệt chiều cao C3 tỉ lệ tuổi thọ a B-10 hoặc 60000 giờ làm thêm tuổi thọ của bơm
Áp dụng máy bơm chìm tsurumi HS:
– vận hành trong nhà,tính thương mại, khử nước công nghiệp và trong thoát nước
– sử dụng để trang trí thác nước và vòi phun
– bồi dưỡng nước đối với hồ và sông
– hãng bỏ cặn từ những bể phốt nhỏ.
Người tiêu dùng có nhu cầu mua máy bơm chìm Tsurumi HS và các hãng khác thuộc nhà sản suất Tsurumi, vui lòng liên lạc với Hotline của đối tác CP Matra Quốc Tế tất cả chúng tôi để nhận được thông báo hướng dẫn chi tiết nhất!
thông tin liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Tham khảo thêm các thông tin khác tại đây