Hệ thống bơm tăng áp lắp đặt ra sao???

Bình tích áp Varem được biết đến là thiết bị có tác động duy trì áp lực trong hệ thống máy bơm chữa cháy hay phòng cháy chữa cháy hay bơm tăng áp của một tòa nhà. Bình tích áp dùng với mục đích điều chỉnh sức ép nước theo ý muốn và để máy bơm tự khởi động mà không cần sự can thiệp của con người.

Bình tích áp Varem ngày nay chủ yếu dùng cho các hãng bơm dân dụng. Đối với một vài hãng bình dưới 10 lit thường được lắp trực tiếp với máy bơm. một số dòng bình từ 20 lít – 1000 lit thường được lắp đặt rời máy bơm.

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng, bình tích áp Varem có rất nhiều hãng khác nhau với 2 kiểu dáng là dáng đứng và dáng nằm.

1. Cách cài đặt đặt bình tích áp:

– Bình tích áp thường được lắp đặt trong hệ thông bao gồm: máy bơm nước, đồng hồ áp, tủ điện, van, rơ le áp,…

2. Một số ưu việt của bình tích áp Varem:

– Kích cơ nhỏ gọn: một số loại bình tích áp Varem sử dụng 99% lượng nước bên trong chúng trong khi các bình tích áp thông thường chỉ hưởng dụng khoảng 25%. Như vậy có cơ hội tránh hưởng dụng một số bình kích thước vượt quá cần thiết và cung ứng hiệu suất na ná với kích cỡ nhỏ gọn hơn.

– Bảo trì tối thiểu: Bình tích áp Varem hưởng dụng một ruột bình ngăn cách nước trong bể áp lực từ bề mặt kim dòng giúp chống ăn mòn và rỉ sét. từ đó, Sau khi lắp đặt đặt bình tích áp Varem sẽ làm việc liên tiếp mà không cần bảo trì quá nhiều.

– Dễ dàng thay thế ruột bình: Khi ruột bình bị rách, với thiết kế không khó, ình tích áp Varem có biện pháp được thay thế ruột bình bằng cách tháo các mặt bích một bí quyết dễ dàng và không khó.

– tiết kiệm năng lượng tiêu hao cho máy bơm: thiết kế hạn chế điện năng cho công tác vận hành và đóng mở máy bơm. Bình áp lực varem là cách hiệu quả để giảm tần số của nguồn điện khi máy bơm vận hành.

– Chất lượng của ruột bình tích áp Varem: được làm bằng cao su EPDM – dòng cao su có chất lượng cao, chịu sức ép tiềm năng, đây là bộ phận chứa khí hoặc nước khi hưởng dụng bình tích áp

– chất liệu vỏ bình: làm bằng nguyên liệu inox có khả nawg chịu được tác động bên ngoài và không bị rỉ sét khi đặt ngoài môi trường.

3.Mua bình tích áp Varem chính hãng ở đâu?.

– Là một trong một vài đại điện cung ứng các thiết bị máy móc xây, máy bơm nước – Công ty Cp Matra quốc tế chuyên tư vấn cài đặt đặt và trợ giúp khách hàng khi mua hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mọi sản phẩm bình sức ép Varem đều được công ty chúng tôi nhập khâu chính hãng và phân phối bảo trì.

> Truy cập tại đây để biết thêm về bình tích áp varem:http://binhtichapvarem.net

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHÂN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888