Seri tiếp theo của việc hướng dẫn mua hàng chính hãng bơm công nghiệp matra

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách chọn mua được máy bơm công nghiệp matra đúng chuẩn hàng chính hãng. Hôm nay, Công ty CP Matra quốc tế hôm nay sẽ giới thiệu tiếp về cách nhận biết máy bơm công nghiệp Matra chính hãng của Ý với một số đặc điểm cần lưu ý như sau:
Thứ 4: một phần nhỏ chi tiết như mặt bích, hoặc đầu bơm có in dập nổi code của máy bơm (tùy vào dòng máy bơm khác nhau, công xuất khác nhau và thời điểm xuất xưởng khác nhau mà code máy bơm có mẹo hay được in trên mặt bích, hoặc trên đầu bơm, hoặc chân bơm…). Và thường trên thân bơm Matra thật có ghi công xuất máy.
Thứ 5: hộp tụ điện thường được gia công bằng Alumium có bề mặt hộp tụ điện thường phẳng không lồi lõm.
Thứ 6: Tem của Matra thật thường được dập nổi có thập toàn những thông số về công xuất, lưu lượng, Cột áp, model… Tema giả thường không khả quan hoặc nét chử sơ sài không rỏ ràng
Thứ 7: Trên catalog hãng Matra luôn thông báo rỏ ràng mọi chi tiết về chiếc bơm của họ, bao gồm cả kích thướt và khối lượng, chính do đó khách hàng cũng có khả năng cân đo và so sánh với catalog để xác định tốt nhất thật giả. Click nếu bạn quan tâm tìm mua máy bơm công nghiệp matra
Thứ 8: một chiếc bơm Matra nhập khẩu luôn có vẹn toàn chứng từ CO – CQ, Packing List… quý khách có khả năng yêu cầu đơn vị nhập khẩu đối với xem bản gốc để xác định xác thực hơn.


Và Thứ hai loại máy của máy bơm nước Matra trực ngang loại CM với một số loại như sau:
hãng CM 40- 200A – Thông số kỹ thuật của loại bơm trục ngang:
Máy bơm nước trục ngang nhập khẩu
Hiệu : Matra
Xuất xứ : Italya
Model : CM40 – 200A
Công suất : 7.5 Kw/380V
Lưu lượng : 9 – 42 M3/H
Độ cao : 57.8 – 43.9 M
Máy bơm nước trục ngang nhập khẩu CM 32 – 160C
Hiệu : Matra
Xuất xứ : italya
Model : CM32 – 160C
Công suất : 1.5 Kw/380V
Lượng nước : 4.5 – 21 M3/h
Cột nước : 24.7 – 14.1 M

Nếu như người tiêu dùng vẫn chưa nắm bắt được những yếu tố trên kỹ càng để lựa mua một sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Matra đại lý, vui lòng liên lạc với Hotline của tất thẩy chúng tôi để được hướng dẫn, giá thành mua loại máy móc nhé!

>>> Nên mua máy bơm matra ở đâu
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội
SĐT: 0124.761.8888 / 0983.480.878