Sarimi cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ nội thất cao cấp view city 1700USD

Căn hộ Sala cho thuê vị trí đẹp toà B1 lầu cao thoáng đãng. Diện tích: 109,4 m2. Thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 2 WC, nhà kho, phòng giặt, bếp, phòng khách view hồ bơi. Căn hộ Sala cho thuê địa chỉ tại mặt tiền Mai Chí Thọ.

Nhà được trang bị nội thất ngoại nhập cao cấp, có máy lạnh bếp máy nước nóng, nhà mới. Căn hộ Sala Sarimi được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.

Giá Căn hộ Sala cho thuê 1700 USD/month 3 phòng ngủ.

Cho thuê căn hộ Sala do chủ đầu tư Đại Quang Minh phát triển. Căn hộ Sala Sarimi là nơi ở cao cấp và lý tưởng, Sala Sarimi sẽ là nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao, có nhiều người nước ngoài. Dự án Sala Sarimi có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi.

Khu đô thị Sala tại khu Thủ Thiêm – quận 2, Căn hộ Sala Sarimi là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Khu căn hộ Sala Sarimi là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm thành phố với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Cho thuê căn hộ Sala nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Sala Sarimi tốt nhất.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0903 191 286