Sản phẩm nào của máy bơm nước công nghiệp Matra là tốt

Một sản phẩm máy bơm nước trục đứng, và máy bơm trục ngang Matra được coi là chất lượng không chỉ phụ thuộc vào chất lượng kiểm định từ phía nhà làm ra mà còn phụ thuộc vào môi trường làm việc.http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Xác định được đề nghị của ngoại cảnh sẽ là nhân tố quan trọng làm căn cứ để chọn máy bơm phù hợp.

Chú tâm các điểm sau:

– Tổng cột áp ( sức ép nước) là bao nhiêu?

– Lưu lượng nước cần bơm?

– Chiều cao cần hút/đẩy?

– Đặc thuộc tính lỏng bơm (bao gồm cả nhiệt độ)

– Sô lượng máy bơm cần thiết?

Trong thực tế, có những hệ thống cần tới nhiều hơn 1 máy bơm công nghiệp để có biện pháp xử lý hết lượng nước cần bơm. Đối với một số qui hoạch cho 1 hệ thống lớn nhưng chỉ được hưởng dụng một máy bơm với tối đa công suất, cần phải có các phương áp dự phòng. Việc máy bơm hỏng hóc sẽ làm tê liệt cả hệ thống.

Đối với một vài trường hợp sử dụng từ 2 máy bơm trở lên, quý khách cần xem xét việc ghép các máy bơm lại để hỗ trợ vận hành. Khi ấy bạn hãy chú ý hỏi ý kiến của một vài nhà chuyên môn. Việc ghép các máy bơm lại phải đảm bảo hệ thống vẫn vận hành đẹp và tránh được một vài rủi ro làm hư hại máy bơm khiến máy ngừng vận hành.

Khi lắp đặt máy bơm nước công nghiệp công suất lớn, cần tập trung rằng sẽ có rất nhiều thiết bị lưu thông kèm để trợ giúp hoặc vận hành máy. Người mua cần phải biết mình cần một số sản phẩm gì để có thể lên kế hoạch tìm mua hoặc thay thế nếu như cần. Việc nắm bắt xác thựccấu trúc máy sẽ giúp ích rất nhiều trong vấn đề này.

Chia theo cấu tạo và nguyên tắc vận hành, máy bơm nước công nghiệp bao gồm các kiểu sau:

– Bơm ly tâm: Là loại bơm công nghiệp thông dụng nhất, được Sử dụng chủ yếu cho các mục đích di chuyển một khối lượng lớn chất lỏng qua đường ống trong thời gian ngắn. Đây chủ yếu là các máy bơm có công suất lớn. Sử dụng cho các hệ thống cung ứng và xử lý nước có quy mô lớn.

– Bơm xoay thủy lực, bơm bánh răng: thích hợp sử dụng cho các ứng dụng cần kiểm soát lưu lượng và tốc độ hãng chảy tức là có cách điều chỉnh tốc độ nước để phù hợp với 1 loạt các thiết bị đi cùng thông qua 1 quá trình định lượng.

– Bơm màng ngăn: Ưu điểm lớn nhất của loại bơm này có thể sử dụng bơm các dung dịch dạng chất rắn hoặc vón cục hoặc đẩy chân không. nguyên nhân là do nó có mẹo hay Sử dụng khô, dùng không liên tiếp.

Giới thiệu máy bơm nước công nghiệp Matra CM 32 – 250C

Mô tả chi tiết máy bơm nước công nghiệp Matra CM 32-250C
-hoạt động trong các linh vực dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp
-Bơm các chất lỏng không nổ, không ăn mòn hóa học
-Thân bơm, khung động cơ : Gang
-Cánh bơm : Gang
-Trục: Thép không gỉ AISI304
-Con dấu cơ khí: Ceramic graphite
-Động cơ khép kín, tự thông gió , bảo vệ IP44, lớp cách điện F
Giới hạn hoạt động:
-Nhiệt độ chất lỏng bơm : 90° C
-Áp suất làm việc tối đa : 10bar
-Lưu lượng Max: 600 l/p
-Tổng cột áp Max: 68,5m

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888