Sala Sarimi cho thuê căn 3 phòng ngủ đủ nội thất view city giá $1500

Cho thuê căn hộ Sala lầu 6 khu căn hộ Sarimi toà B1 diện tích 109,4 m2 có sẵn nội thất, thiết kế 3 phòng ngủ nhà đẹp, view trung tâm thành phố Hồ Chí Minh quang cảnh đẹp. Căn hộ Sala cho thuê giá 1500 USD/month. Căn hộ Sala cho thuê địa chỉ tại mặt tiền Mai Chí Thọ.

Tất cả các phòng được trang bị nội thất đầy đủ, cao cấp nhập từ nước ngoài, khách chỉ cần xách vali vào ở. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Nội thất đầy đủ giá 1500 USD/month, có thể thương lượng.

Khu đô thị Sala do chủ đầu tư Đại Quang Minh phát triển. Một tầm nhìn rộng mở cho cuộc sống gia đình của bạn mà không có gì cản trở để tận hưởng sự riêng biệt và thuận lợi từ căn hộ này. Sala Sarimi được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người.

Căn hộ Sala cho thuê tại khu Thủ Thiêm – quận 2, Căn hộ Sala Sarimi nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Hồ bơi Sala Sarimi được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống.

Cho thuê căn hộ Sala nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ Sala Sarimi chính xác nhất.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0903 191 286