Sala Sadora cho thuê căn hộ block B 2 phòng ngủ full nội thất lầu 20

Căn hộ Sala Sadora cho thuê 2 phòng ngủ block B lầu cao (tầng 20) view hồ bơi cực đẹp. Diện tích 88,2 m2, 2 phòng ngủ, bancony nhìn ra ngoài rất thoáng mát. Cho thuê căn hộ Sala Sadora địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ.

Cho thuê căn hộ Sala nhà mới toanh, trang bị nội thất tiện nghi cao cấp, phòng khách rộng rãi. Thiết kế của căn hộ Sala Sadora hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.

Cho thuê căn hộ Sala Sadora giá cực rẻ 900 USD/tháng thương lượng.

Căn hộ Sala Sadora cho thuê do chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh phát triển. Sala Sadora có không gian thoáng đãng cùng với những mảng xanh bao quanh và dịch vụ phụ trội sang trọng khác. Mỗi một không gian riêng tư tại Sala Sadora đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng.

Cho thuê căn hộ Sala Sadora tại khu quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Sala Sadora chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Tiện ích cao cấp mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Căn hộ Sala Sadora cho thuê nhiều sự lựa chọn. Thông tin Sala Sadora được Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sala Sadora block A nội thất đẹp giá tốt

Giá cho thuê: 950 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn Sala Sadora cho thuê toà A 2 phòng ngủ 88 m2 có nội thất lầu cao

Giá cho thuê: 900 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê Sala Sadora toà D căn 2 phòng ngủ nội thất đẹp view thoáng

Giá cho thuê: 18 triệu/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê Sadora view hồ bơi 2 phòng ngủ lầu 18 block D nội thất đẹp

Giá cho thuê: 18 triệu/ tháng. Tình trạng: Cho thuê