Những tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua bơm công nghiệp

Máy bơm công nghiệp là loại máy bơm có công suất lớn đang được lắp và dùng trong rất nhiều hệ thống lớn như hệ thống cấp thoát nước, những khu công nghiệp, hệ thống máy bơm chữa cháy, …. Chính do đó việc chọn lựa một chiếc máy bơm sao đối với nó vận hành chất lượng và đạt hữu hiệu là điều mà chúng ta quan tâm tới. Có rất cách để có biện pháp chọn lựa máy bơm nhưng nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một vài tiêu chí để có giải pháp chọn ra 1 chiếc máy bơm công nghiệp chất lượng dựa vào công suất.

>> Nên mua máy bơm matra ở đâu

Một số tiêu chí chọn mua máy bơm công nghiệpMatra dựa vào công suất
– Với mực nước < 5m chúng ta có cơ hội chọn loại máy móc bơm cánh lẻ thường
– Mực nước ngầm là 5-9 m, có thể chọn mua giữa ngang phía bơm trục với máy bơm hút khác.
– Mực nước ngầm 10-60 m, phải dùng đến máy bơm giếng sâu, bơm piston cần đẩy, một máy bơm khí nén, bơm ngang với máy bơm phun vòi phun được gắn ở phía trên, một số thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.


Để bơm nước ở độ sâu 30 m, bạn nên dùng máy bơm hỏa tiễn, bơm ly tâm là mức độ chuyên môn hóa hơn với nhiều tầng cánh. Lẻ thường, bạn có thể sử dụng loại công suất 1 ngựa, bơm dao động 3 m3 / hr máy bơm nước công nghiệp Matra của Italy. Ví như chúng ta cần truy cập hơn có khả năng chảy hãng 1,5 ngựa 4,5 m3 / giờ và 2 ngựa lưu lượng 6 m3 / giờ. Tuổi thọ của một số máy bơm không cao do thả sâu và ngâm trong nước. Ví như các tầng ngậm nước quá sâu, đôi khi phải vận hành đến các máy nén. Không khí nén được đưa vào trong máy bơm tại một điểm bên dưới mực nước trong giếng sâu, đủ để giúp đẩy nước lên.
– Mực nước ngầm sâu đến > 60 m trở lên cần phải dùng tới máy bơm tõm hay còn đến chỗ là máy bơm ly tâm với trục đặc biệt) hoặc một máy bơm khí nén để đưa nước lên bề mặt.
Trong trường phù hợp nước yếu hoặc rất yếu ở dưới cùng của những ống của ngôi nhà mặt phố của bạn, hoặc dùng máy bơm phun thông thường (bơm trục ngang Matra). Máy bơm nước này có mẹo hay hoạt động trong trường hợp không có nước và không cần mồi, cả hai có biện pháp đẩy nước lên đến 42 mét đối với Class 1 ngựa chảy 3 m3 / giờ. 1,5 Và 2 ngựa hãng lưu lượng 6 m3 / giờ.
Có cách thấy việc chọn bơm công nghiệp đại lý giá rẻ dựa theo công suất rất trọng điểm. Để có giải pháp chọn ra được một hãng máy bơm thích hợp thì mọi người cần phải nghiên cứu thật kỹ tránh phát sinh hiện tượng máy bơm mua về không dùng. Hi vọng bài viết trên đây của tất cả chúng tôi sẽ giúp chúng ta có biện pháp trở thành một người tiêu vận hành thông minh.

>>> Địa chỉ cung cấp máy bơm nước matra giá rẻ
Mọi chi tiết xin liên lạc

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878