Những thông tin cơ bản của bình tích áp varem

Khi bắt đầu tìm hiểu, chọn lựa mua cũng như hưởng dụng một sản phẩm nào đó thì quý khách đều quan tâm tới các vấn đề như: Mục đích này hưởng dụng; thông tin kỹ thuật; cách lắp đặt; cách sử dụng; thời gian bảo trì. Đối với sản phẩm bình tích áp Varem cũng vậy, để biết được các thông báo chi tiết của sản phẩm này, qusy khách hàng hãy đọc bài viết sau:

+ thông tin chung của sản phẩm: Bình tích áp Varem là thiết bị được lắp đặt ráp, sản xuất tại Công ty Varem – G7 , được phân phối rộng rãi trên phân khúc địa cầu. Bình tích áp có thiết kế với màng ngăn cố định hoặc có giải pháp thay thế được, theo đề nghị kỹ thuật của Châu Âu. Màng ngăn được cấu tạo bởi cao su tổng hợp, khi mua thì sản phẩm sẽ có tài liệu hướng dẫn chi tiết lắp đặt đặt, làm việc và xử lý sự cố xảy ra.

+ Ứng dụng của sản phẩm: được hưởng dụng trong các hệ thống sưởi ấm; trong nhà máy phân phối nước, xử lý nước nhằm chắc chắn được hoạt động ổn định của hệ thống máy bơm thủy lực; ứng dụng trong hệ thống máy bơm tăng áp của gia đình để giảm sự rung xóc cho máy bơm; giảm tình trạng tạo bọt; ngăn chặn máy bơm dùng khô cũng như tăng tuổi thị cho máy bơm.

+ Thông số kỹ thuật chung của sản phẩm: Model; Thể tích; áp lực tối đa; Đầu kết nối; kích thước; hình dáng bình; chất liệu vỏ bình…

Khi sử dụng, yêu cầu bình phải đảm bảo tuân thủ được các thông số kỹ thuật được ghi trên bình bởi chính nhà sản xuất. Khi hưởng dụng sai kỹ thuật thì có thể đưa đến những tai nạn khó tránh khỏi.

>> Xem thêm bình  áp lực varem

+ cài đặt đặt: nên chọn chỗ khô thoáng, bằng phẳng, có khung giá thành đỡ vừa với kích cỡ của bình, thực hiện lắp đặt phải do nhân viên kỹ thuật có kiến thức về bình tích áp, được lắp đặt đặt theo đúng thông số kỹ thuật của nhà làm ra đề ra.

+ Bảo trì: Bảo dưỡng bình định kỳ, thường xuyên để đảm bảo bình vẫn làm việc ổn định; kiểm tra xem ruột bình có bị rạn nứt hay không và thay thế khi cần thiết; nên thay bình khác khi vỏ bình bị ăn mòn, gỉ.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về kỹ thuật, sản phẩm, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline để được giải thích chi tiết:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888