Những sản phẩm của Matra về máy bơm nước công nghiệp

Một khi mua, sử dụng bất cứ một thiết bị, sản phẩm nào thì người tiêu vận hành thường tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm đó. Đặc biệt đối với các sản phẩm thuộc chuyên ngành cơ điện tử. Máy bơm nước công suất lớn là một thiết bị thông dụng, được ứng dụng rộng rãi trong mọi rất nhiều lĩnh vực khác nhau của sinh sống. Để giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này, nội dung bài viếtdưới đây sẽ là cấu tạo của sản phẩm máy bơm nước công nghiệp.

+ Bánh công tác

Bộ phận này có kết cấu 3 dạng chính, phổ biến bao gồm: cánh mở hoàn toàn; cánh mở một phần và cánh kín. Bộ phận bánh công tác này được lắp đặt trên trục của bơm, cùng với các chi tiết khác giúp cố định với trục và tạo nên phần quay của bơm được gọi là Roto.

Bánh công tác được thiết kế, đúc bằng gang hoặc hoạt động thép theo phương án đúc chuẩn xác. Bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác thương đề nghị có độ nhẵn cao từ 3 – 6 để giúp giảm bớt tổn thất.

>> Tham khảo các sản phẩm máy bơm trục ngang thông dụng của Matra dòng CM

Bánh công tác và roto của máy bơm nước công nghiệp đều phải được cân bằng tĩnh và động để khi hoạt động, làm việc thì bánh công tác không bị cọ xát vào nhau và vào thân bơm gây hỏng hóc, giảm tuổi thọ của bơm.

+ Trục bơm

 

Bộ phận này thường được chế tạo từ thép hợp kim, được lắp đặt với bánh công tác thông qua một mối ghép then.

+ Bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra

Là hai bộ phận thuộc thân máy bơm thường, được đúc bằng gang và có hình dạng tương đối phức tạp.

>> Xem chi tiết bán máy bơm nước gia đình

Mỗi bộ phận kể trên đều có những tính năng, tác dụng riêng biệt, góp phần tạo nên một máy bơm công nghiệp hoàn chỉnh. hãng máy bơm công nghiệp này có hoạt động dựa theo nguyên tắc ly tâm nên đề nghị vật liệu cấu tạo chắc chắn, có cách chịu được sức ép đẩy cao. Từ đó mới có cơ hội đáp ứng được quan tâm về cung ứng nước trong các hệ thống, công trình, hộ gia đình…

Mọi thông báo khác về máy bơm nước công nghiệp như: tư vấn, giá cả bán; catalogue; chính sách bảo hành; ưu đãi… Quý khách hàng vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

>> Máy bơm chìm giếng khoan Matra hay còn gọi là bơm hỏa tiễn được đặt chìm cho giếng khoan..

thông báo liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888