Máy bơm nước giếng khoan 4inch Matra

Quý khách đang có nhu cầu tìm mua máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan dạng thả chì thương hiệu Matra 4 inch có giá cả mua bán tốt nhất trên phân khúc? Vậy thì trong bài viết này, tổ chức CP Matra Quốc Tế sẽ cung ứng cho khách một số thông báo liên quan, chi tiết, xác thực nhất.

>> giá máy bơm chìm giếng khoan http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị nổi tiếng trên chuyên ngành đáp ứng máy bơm hỏa tiễn, giếng khoan thả chìm hiệu Matra Châu âu giá khả quan nhất thị trường, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nên đảm bảo cung cấp đối với khách sản phẩm chính hãng, giá thành cả khả quan nhất, bảo hành từ nhà sản xuất.

Máy bơm chìm giếng khoan Matra 4SM được nhà sản xuất ứng dụng công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, chính hãng từ Châu âu. Toàn bộ thân bơm có qui hoạch bằng vật liệu inox, có ưu điểm chính là dễ dàng lắp đặt đặt. dễ dàng hoạt động và bảo dưỡng, có tuổi thọ cao. Đây là dòng bơm hỏa tiễn Matra 4SM có đường kính 4inch tương đương với 96mm. Chính bởi vậy loại máy thích hợp với những hãng giếng khoan có đường kính tối thiểu 110mm. Bơm chìm thả giếng 4SM có mức công suất từ 0.75kw – 7.5kw và sử dụng điện áp dạng 1 hoặc 3 pha đa dạng cho người hoạt động lựa chọn sao đối vớiphù hợp nhất với quan tâm cũng như công trình cài đặt đặt.

>> máy bơm nước 3 pha tại đây

Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn Matra

+ Bơm hút nước từ giếng khoan đưa lên các bể chứa

+ Bơm các địa điểm tại tìm kiếm nước ngầm

+ Bơm phục vụ cho các ngành công nghiệp

>> máy bơm trục ngang tại đây 

+ Bơm nước ứng dụng tại các tòa chung cư,nhà phố cao tầng và khu công nghiệp

+ Bơm cấp nước trong sinh hoạt cũng như bơm hút giếng sâu

+ Bơm sử dụng tại các hệ thống tưới tiêu, thủy lợi

+ Ứng dụng rộng rãi trong hệ thống đáp ứng nước, điều áp trong các khu dân cư; khu công nghiệp; hệ thống phòng cháy chữa cháy; lọc rửa và tưới tiêu; hút nước từ giếng khoan; bể chứa; từ hệ thống sông ngòi…

ngày nay, công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng đối vớithị trường đa dạng dòng model sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Matra chính hãng được nhập khẩu từ Italya với trọn vẹn giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành theo qui định của nhà làm ra trong 12 tháng.

>> máy bơm nước công nghiệp công suất lớn tại đây

Mọi chi tiết vui quý khách lòng liên lạc theo thông báo sau:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com