Máy bơm hố móng tsurumi của Nhật Bản có thiết bị nâng dầu

Là một sản phẩm luôn đi đầu về chất lượng, giá thành cả, đã không ngừng khẳng định vị thế của người dùng nó trên phân khúc máy bơm nước thải trên toàn địa cầu.

>> Máy bơm chìm Tsurumi 

Thương hiệu này ở Việt Nam có các dòng máy máy bơm nước thải phong phú, đa dạng. Ứng dụng trong nhiều mụa đích như: xử lý nước thải sinh hoạt; nước thải công nghiệp; bơm hố móng; bơm nước hầm lò…

Với mục tiêu nhằm khẳng định vị thế, đem lại một số sản phẩm ngày một chất lượng hơn thì Tsurumi đã cải tiến, tối ưu sản phẩm của mình. Thương hiệu đã đối vớira đời dòng loại máy máy bơm nước thải hưởng dụng động cơ chống nổ với 3 series, tương đương 11 model sản phẩm: BX; CX; UX. nhữngdòng này được cấp giấy chứng nhận ATEX (EU) của một sản phẩm đạt chất lượng, làm việc trong môi trường dễ cháy nổ.

1. CX – Series

Là dòng sản phẩm quan trọng trong hệ thống máy bơm nước chống cháy nổ Tsurumi. Sản phẩm được trang bị cơ chế cắt, giúp máy bơm vận hành dễ dàng, ổn định hơn. Thiết bị vận hành bơm cả nước thải lẫn rác thải hoặc các chất lỏng có chứa chất thải và cả chất rắn.

>> máy bơm nước thải thả chìm https://goo.gl/u1X1WG

2. UX – Series

loại này bao gồm có 4 model, có sử dụng một bánh công tắc xoắn giúp làm giảm tắc nghẽn gây ra bởi chất rắn lớn, rác thải có lẫn trong nước thải. loại UX có khả năng hút được chất lỏng một cách mạnh mẽ, nước thải có thể di chuyển trơn tru từ đầu hút tới đầu xả.

hãng UX – series được bán kèm theo các phụ kiện qui định và lưu thông kèm với 1 xen đôi đặc biệt có trong mặt bích có sẵn các khớp nối nhanh theo tùy chọn. hãng máy máy bơm nước thải Tsurumi có động cơ đầu ra dao động từ 1.6 – 4.9 KW, cùng với họng xả đạt tới khoảng 50 – 80 mm.

3. BX – Series

BX- series có trang bị cánh quạt với một rãnh rộng, đầu vào giúp ngăn ngừa tắc nghẽn bên trong do chất rắn hút được hút vào qua cửa nạp. Các model của dòng này bao gồm: 80BX21.6; 100BX42.3; 100BX43.8; 100BX43.8H. Trang bị động cơ đầu ra đạt từ 1.6 – 3.8 KW, kích thước họng xả đạt 80 – 100mm.

Máy máy bơm nước thải Tsurumi có động cơ phòng cháy nổ được ứng dụng trong hầm; lò; khu vực tìm kiếm dầu mỏ; vùng chữa khí dễ cháy… Trong các quá trình Sử dụng thì quý khách cần phải có các biện pháp an toàn, thực hiện đúng khuyến cáo, hướng dẫn của nhà sản xuất.

>> Máy bơm hố móng Tsurumi

Mọi thắc mắc về sản phẩm và tư vấn kỹ thuật, quý khách vui lòng liên lạc với tất thẩy chúng tôi theo số thông tin liên lạc sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888