Máy bơm công nghiệp Matra chất lượng tốt nhất thị trường Hà Nội

Dòng máy bơm nước công nghiệp Matra có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là có thiết kế với họng bơm lớn. Chính vì thế nên dòng máy bơm này được gọi là dòng máy bơm lưu lượng. Ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày của mọi người.

> Máy bơm chìm giếng khoan http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html
Cùng với đó, cột áp của thiết bị thấp cũng như lưu lượng đẩy cao nên sản phẩm thường được ứng dụng trong bể bơi, bơm thoát nước ở tầng hầm và thậm chí còn dùng trong nông nghiệp cũng như trồng trọt và chăn nuôi.
Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm máy bơm công nghiệp, trong số các loại máy bơm thì máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A chính là một sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay, thích hợp để ứng dụng trong mọi lĩnh vực, chính vì thế mà sản phẩm được dùng trên toàn quốc.
Thông số kỹ thuật của máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A

> máy bơm trục nganhttp://giamaybomnuoc.com/may-bom-truc-ngang-matra.html
+ Xuất xứ : ITALYA
+ Công suất : 7.5 Kw
+ Điện áp : 380 V/50 Hz
+ Cột nước : 6 – 36 M
+ Lưu lượng : 60.5 – 38.5 M
+ Họng xả : 32 mm
+ Họng hút : 50 mm
+ Mã: CM 32 – 200A
Sản phẩm là một thiết bị được nhiều khách hàng tin dùng bởi lượng điện tiêu thụ của máy bơm nước công nghiệp Matra rất thấp và dùng dòng điện 3 pha 380V.

> Máy bơm nước công suất lớn tại đây
Thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Matra được tin dùng nhiều trong các công trình xây dựng, được nhiều kỹ sư công trường trên khắp Việt Nam ứng dụng, lựa chọn.
Sản phẩm máy bơm nước Matra được xuất xứ tại Italya. Dòng máy bơm nước công nghiệp matra ngày nay là loại sản phẩm có nhiều mẫu mã, kích thước cũng như giá bán tùy theo từng chức năng của từng loại sản phẩm.
Tại Hà Nội, Công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị chuyên cung ứng một vài loại thiết bị sử dụng trong ngành công nghiệp,Công ty cổ phần Matra quốc tế luôn mang tới cho khách mua chọn lựa thiết bị một cách tối ưu về một vài dòng thiết bị máy bơm công nghiệp.
Một số thiết bị máy bơm nước công nghiệp Matra phân phối tại Việt Nam: Máy bơm ly tâm trục ngang; Máy bơm ly tâm trục đứng; Máy bơm giếng khoan; Máy bơm hút chất ăn mòn; Máy bơm đầu rời; Máy bơm đa tầng cánh.

>> Xem thêm máy bơm nước 3 pha http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Matra vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi theo thông tin sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com