Lưu ý khi lựa chọn đồng hồ đo áp suất cho bình tích áp

Bình tích áp để đảm bảo vận hành tốt nhất, người ta thường kết hợp với việc sử dụng với những thiết bị khác như: đồng hồ đo áp suất, van an toàn, rơ le áp suất. Bài viết này chúng mình sẽ cùng nghiên cứu về đồng hồ đo áp suất – một trong một số thiết bị được vận hành nhiều trong hệ thống.

>> Xem thêm về sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi 50PU2.4S
Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị đo căn bản nhất cho mọi lĩnh vực công nghiệp, sản phẩm được dụng để đo áp suất khí nén, chất lỏng cho các quy trình. Người ta thường được dùng đồng hồ đo áp suất trong hệ thống bơm tăng áp có kết hợp với bình tích áp để nhằm điều chỉnh áp lực trong bình sao đối với hợp lý với nhu cầu sử dụng của hệ thống bơm tăng áp nhất.


Một phần nhỏ tiêu chí lựa chọn đồng hồ đo áp suất.

+ Vỏ bảo vệ: Trong một số nhà máy xử lý nước thải hay nhà phố máy lọc dầu thường sẽ có nhu cầu về độ an toàn cao nên các thiết bị sử dụng đề nghị phải đáp ứng được đề nghị khó khăn của môi trường làm việc, có biện pháp chống nổ, an toàn cao. Một thiết bị đo có một dây đầu ra 4-20mA có kích thước nhỏ gọn cũng là chọn lựa hàng đầu của CDT.

>> Tìm hiểu về sản phẩm khác như bơm nước thải tsurumi 40PU2.15s
+ Vật liệu: Đồng hồ sử dụng đo áp suất đối với bình tích áp có bộ phận gặp mặt với lưu chất trong qui trình dùng nên các thiết bị này phải cung cấp được khả năng chịu được một số chất lỏng hoặc chất khí khắc nghiệt. Mọi người có giải pháp lựa chọn hãng thiết bị có vỏ bảo quản cảm biết chống môi trường ăn mòn tấn công. Và thông thường nguyên liệu này ngoại nhập nên sẽ có chi phí cao, bởi vậy chúng mình cần cân nhắc để lựa mua một biện pháp khôn ngoan nhất.
+ Cấu hình ảnh bên trong: Có những loại máy móc có cấu tạo rãnh cảm biết nội khu chứa lưu chất được sử dụng trong qui trình sử dụng, khi lưu chất trung tính và không làm hư hỏng đối với thiết bị thì có biện pháp đón nhận được. Nhưng với một vài áp dụng không đối với phép điều đó thì những cảm biến có màng chắn nước, giữ đối với loại lưu chất ít bị gián đoạn nhất.
Trên đây là những thông tin căn bản nhất để lựa mua thiết bị đo dùng đối với bình tích áp. Hãy liên lạc với chúng tôi:
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập tại đây để biết thêm thông tin về máy bơm khác