Lazada ưu đãi đến 50% sản phẩm mùa tựu trường

Nhằm giúp các bạn trẻ chuẩn bị tốt hành trang cho năm học mới, trang thương mại điện tử Lazada.vn triển khai chương trình “Mùa tựu trường” với nhiều ưu đãi lớn cho các sản phẩm phục vụ nhu cầu học tập. Ngoài ra, các sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng như smartphone, laptop, mỹ phẩm, thời trang… cũng được giảm giá lên đến 50% cùng nhiều quà tặng giá trị. Xem thêm tại đây.

Tra điểm thi nhận ngay voucher giảm giá

Đối với những học sinh vừa trải qua kỳ thi đại học căng thẳng, Lazada dành tặng các bạn mã voucher giảm giá bằng cách xác nhận điểm thi đại học của mình. Đây cũng là phần thưởng khích lệ tinh thần cũng như hỗ trợ cácbạn khi chuẩn bị hành trang cho năm học mới.

Sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau giảm giá đến 50%.

Giảm giá đến 50% các sản phẩm

Trong ba ngày 12, 13 và 14/8, học sinh, sinh viên mua sản phẩm thuộc các ngành hàng như công nghệ, sách, dụng cụ học tập, thời trang, mỹ phẩm… trên Lazada sẽ được giảm giá đến 50%. Đây là cơ hội để bạn sắm cho mình những chiếc smartphone, laptop, máy tính bảng, pin sạc hay dụng cụ học tập hữu ích với mức giá ưu đãi. Một số mặt hàng được giảm giá như Nokia Lumia 540 Dual SIM (đen) giá 3,219 triệu đồng; Asus Zenfone 2 ZE550ML 16GB (đen) có giá chỉ 4,399 triệu đồng. Samsung Galaxy A3 & A5 phiên bản màu hồng giá 3,99 triệu đồng và 5,99 triệu đồng cùng nhiều quà tặng kèm (chỉ bán vào 11h ngày 14/8). Ngoài ra, máy tính bảng Apple iPad Mini 2 16GB 4G (trắng) giá 7,749 triệu đồng. Balo và sản phẩm thời trang có giá chỉ từ 100.000 đồng trở lên cùng nhiều sản phẩm giá trị khác.

Học sinh, sinh viên mua pin sạc dự phòng Xiaomi và điện thoại di động Asus đều được giảm giá.

Cơ hội trúng Vega Iron 2

Điểm thú vị trong chương trình lần này của Lazada là cuộc thi “Bình chọn Hoa khôi mùa tựu trường”. Cùng với việc bình chọn cho các Miss đến từ nhiều trường đại học trong cả nước, bạn còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng một chiếc điện thoại Vega Iron 2 trị giá đến 8,19 triệu đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được sản phẩm này khi tham gia đăng ảnh “Khoảnh khắc lung linh ngày nhập học”.

Nhập mã 1B2S16 hoặc 1B2S10 để được giảm thêm đến 16% hoặc 10% tại Lazada App.

Bên cạnh đó, Lazada còn dành nhiều ưu đãi cho người dùng mua hàng qua ứng dụng Lazada App với mức giảm giá thêm đến 16% cùng nhiều voucher giá trị. Xem thêm thông tin tại đây.

(Nguồn: Lazada)