Làm thế nào để kiểm định bình tích áp varem chính hãng

Thiết bị bình tích áp Varem là một dụng cụ được lắp đặt đặt trong các hệ thống cung ứng nước, mục đích chính là giúp tăng áp suất đường ống khi vận chuyển nước lên cao.

Bình tích áp còn giúp điều hòa năng lượng thông qua áp suất, lưu lượng của chất lỏng làm việc. Thiết bị này có các tác động cơ bản đó chính là giúp ổn định áp suất hệ thống thủy lực trong đường ống, thêm tuổi thọ của máy bơm nước; giúp bảo vệ máy bơm nước tránh được những sự cố. Và ngoài ra, còn giúp tăng tuổi thọ của hệ thống máy bơm nước, tránh được sự va đập của thủy lực khi tải bị ngắt đột ngột.

Quy trình tiến hành kiểm định bình tích áp Varem 24 – 1000 lit

Với mục đích giúp chắc chắn chất lượng của bình tích áp nên nhà làm ra, nhà mặt phố đáp ứng cần kiểm tra lại chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng các loại giấy tờ di chuyển kèm theo sản phẩm như: giấy chứng nhận CO/CQ của chính nhà sản xuất, có giấy bảo hành đã đúng với thông báo của khách hay chưa.

>> Xem thêm bình áp lực varem tại đây

Tiếp theo tiến hành kiểm tra trên vỏ bình xem có các vết rạn, nứt, rò rit tại các mối hàn, tán đinh hay không?

Kiểm tra khả năng chịu lực: Đối với bình có kết cấu nhiều phần làm việc ở các cấp áp suất khác nhau thì cần tách và thử thủy lực cho từng phần.

Kiểm tra độ kín: sử dụng môi chất thử là khí trơ hoặc khí nén đến áp suất làm việc cho phép, phát hiện rỏ rỉ và đề xuất biện pháp khắc phục

Kiểm tra Sử dụng: kiểm tra điều kiện cần và đủ để bình hoạt động bình thường. Đưa bình vào làm việc, chú ý các tình trạng làm việc của bình và phụ kiện đi kèm.

Với các bước kiểm tra trên sẽ giúp cho quý khách có cách biết được chất lượng của sản phẩm bình tích áp Varem mà mình sẽ mua. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, giá trịgiao dịch, chính sách ưu đãi quý khách vui lòng liên hệ với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

>> Thông số kỹ thuật của bình tích áp varem: http://maybomcongnghiepsaer.com/binh-tich-ap-varem.html

Thông báo liên hệ: Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam

tel: 0124.761.8888