Dòng bơm áp cao tsurumi LH có những đặc điểm và cấu tạo thế nào

Qua tìm hiểu các thông tin và nhu cầu hiện nay của nhiều người trong việc sử dụng máy bơm nước. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn về cấu tạo và ứng dụng của dòng bơm áp cao tsurumi LH. Một dòng bơm của thương hiệu tsurumi Nhật Bản, nhập khẩu và phấn phối tại thị trường Việt Nam.
Thiết kế của hãng LH


– Loại loại máy LH đẩy cao với cấu tạo có cánh bơm dạng xoắn độc đáo, tạo được sức ép lớn trong buồng bơm nên có mẹo hay đẩy cao, thích ứng với việc thi công một số công trình thủy điện, nơi có địa hình ảnh dốc.
– Seri bơm LH là bơm chìm ba pha đúc bơm bằng trọng lượng cao nặng thoát thúc đẩy bởi một động cơ 4 cực. Thân bằng gang, phối hợp với động cơ tốc độ thấp, độ bền cao thêm để sử dụng trong một số điều kiện phức tạp nhất. Việc xả hàng đầu, thiết kế loại phía chắc chắn động cơ làm mát hiệu quả ngay cả khi nó vận hành với động cơ của nó gặp mặt với không khí. https://goo.gl/nb2dPn
– Các máy bơm nước thải tsurumi LH-series là một động cơ tõm ba pha đúc bơm tiêu đầu cao sắt. Là trụ bơm và mỏng, nó có khả năng được lắp trong một vỏ bọc tốt cho sâu cũng bơm tháo nước. Việc thi công trung tâm mặt bích chắc chắn cho một lắp ổn định từ thời phong kiến cả khi nó được cố định bởi các đường ống xả. Việc xả hàng đầu, dòng chảy-thru cấu tạo cung cấp hữu hiệu làm mát động cơ tối đa đối với phép hoạt động liên hồi ở mức nước thấp và khả năng khô hạn làm cho dài thêm. Các máy bơm kết hợp giảm sức ép con dấu mà đẩy lùi sức ép bơm từ ứng dụng đối với các phớt bơm.
Một số ít áp dụng của dòng bơm đặt chìm áp cao LH
– Máy bơm tsurumi có sức ép đẩy cao lên đến 200 m
– Bơm được ưu tiên đối với các công trình thủy điện, bơm nước thải công nghiệp.
– máy bơm nước thải đẩy cao, bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi
– Bơm đối với những công trình thủy điện, bơm nước thải công nghiệp.
– Bơm hệ thống xử lý nước thải đối với một số khu công nghiệp, khu đô thị, một số nhà máy xử lý nước
– Bơm hút nước thải đối với hệ thống hầm mỏ, khai khoáng
– Bơm hố thu, bơm cát, bơm bùn tuần hoàn, bơm đất sét
– Bơm sức ép, bơm tăng áp thiết bị,…
Một số hãng máy bơm của tsurumi đều có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, mỗi một loại bơm có một số đặc điểm và cấu tạo riêng đối với phù hợp với đề nghị của công việc. Chúng ta có yêu cầu tìm mua và vận hành máy bơm hãy liên hệ với hotline 0983.480.878 Của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhé.

>> Truy cập để tìm hiểu thêm thông tin tại đây