Định cư nước ngoài bán biệt thự Sala Đại Quang Minh, 320m2 giá 55tỷ

Định cư nước ngoài cần bán biệt thự Sala Đại Quang Minh view tuyệt đẹp: Thiết kế hài hòa không gian mở, mỗi căn cách nhau 10m. Sân vườn rộng rãi thoáng đãng. Hồ bơi riêng, hầm rộng đủ chỗ để 4 xe hơi. Có thang máy riêng. Không gian cây xanh, view sông tuyệt đẹp. Diện tích 320m2.

Tại dự án khu đô thị Sala, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.

Biệt thự Sala với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua Biệt thự Sala có thể chủ động về mặt tài chính. Biệt thự Sala luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai.

Biệt thự Sala là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ đem đến lợi nhuận cho quý khách hàng. Liên hệ để chọn những vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá tốt nhât.

Giá: 55 tỷ.

bán biệt thự Sala Đại Quang Minh bán biệt thự Sala Đại Quang Minh bán biệt thự Sala Đại Quang Minh bán biệt thự Sala Đại Quang Minh