Điểm nổi bật trong cấu tạo của bơm hút bùn tsurumi là gì?

Những dòng sản phẩm máy bơm hút bùn giai đoạn này rất đa dạng trên phân khúc, có xuất xứ từ nhiều các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, với ưu điểm vượt trội, hiệu quả cao về kinh tế cũng như sự thuận tiện trong qui trình dùng nên loại sản phẩm bơm hút bùn của nhà sản suất Tsurumi ở Japan đang là lựa mua hàng đầu của người sử dụng. Click here
Bơm hút bùn Tsurumi đặt chìm giống với những loại máy bơm đặt chìm cho nên bơm hút bùn có chức năng hút được bùn loãng , bùn đặc , bơm một số chất lỏng có lãn rác thải,…máy máy bơm hút bùn được thiết kế từ những nguyên vật liệu siêu bền, vật liệu chịu được mài mòn tốt , đảm bảo bền đẹp đảm bảo.


Với cấu tạo nhỏ gọn rất nổi bật được ứng dụng vòng để điều chỉnh khe hở mài mòn của máy bơm ở giữa bánh công tác và ở thân máy bơm, có giải pháp được điều chỉnh rất dễ dàng ngay cả khi chúng mình đang chạy vận hành máy bơm, giúp máy bơm vận hành lâu hơn và chạy được hữu hiệu hơn, bền bỉ hơn.
Tuổi thọ của bơm hút bùn thường cao hơn từ 30-50% so với những nhà sản suất sản phẩm khác, trong khi hiệu suất tiêu hao điện áp của máy bơm giảm từ 20-30%. Click vào đây
Tùy theo vào quan tâm của người tiêu dùng và một số tính chất nguyên vật liệu bùn, hay nguyên vật liệu rắn, loại máy móc bơm hút bùn Tsurumi có 3 hãng chèn ở phía sau máy bơm được thiết kế thiết kế để đáp ứng được mọi đề nghị của khách hàng.
Cánh máy bơm: được chế tạo bằng nguyên vật liệu Crom siêu cứng và chịu được mài mòn đẹp. Với qui hoạch rất đặc biệt thì máy bơm chạy để bơm một ít những loại bùn có chứa chất các hạt rắn cứng với kích cỡ lớn. Trên cánh bơm của máy bơm có một số ít rãnh được bố trí đúng theo hướng tâm gây ra được những khe hở lớn ở giữa cánh máy bơm với thân máy bơm để tránh được một vài hiện tượng nghiền các loại hạt rắn giữa khe hở của cánh bơm với thân bơm làm mài mòn.
Trục máy bơm: Trục của máy bơm làm bằng nguyên vật liệu thép Inox bền chắc, thúc đẩy được tuổi thọ của máy và vận hành của thiết bị không một số ít thế nó còn giúp còn tránh được một vài nguyên do chính làm hư hỏng ổ trục do bơm mỡ bị thừa, việc tháo lắp máy cũng trở nên dễ dàng hơn.

>> Truy cập để có thêm thông báo tại đây
Để nghiên cứu về loại máy móc máy bơm hút bùn Tsurumi, quý khách vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi theo thông báo sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Tel : 0983.480.878